GIỚI THIỆU VỀ WEMAY

Đồng phục Wemay tiền thân là xưởng sản xuất vệ tinh theo mô hình gia đình của các Công ty may xuất khẩu may mặc và gia công cho các thương hiệu thời trang tại TP.HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Trong thời gian đó, chúng tôi nhận được khá nhiều đề nghị đặt hàng các sản phẩm áo thun, áo sơ mi và bảo hộ lao động từ các nước Singpore, Malaysia, Ấn Độ và Bangladesh. Đồng phục Wemay ra đời, bên cạnh những công ty lâu đời như Việt Tiến, may Nhà Bè, An Phước.. chưa có một thương hiệu đồng phục nào thực sự nổi bật?”

Ý tưởng của chúng tôi là xây dựng một công ty thiết kế và sản xuất đồng phục có đầy đủ nền tảng sản xuất và mang tính dịch vụ khách hàng – nơi có thể mang đến cho Doanh nghiệp một diện mạo khác biệt, chuyên nghiệp, sự yên tâm hợp tác. Đồng thời, khơi dậy sự tự tin từ chính nhân sự của Doanh nghiệp mỗi khi khoác lên mình bộ quần áo đồng phục.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN WEMAY LÀ NHÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC?

  1. Wemay có đầy đủ bộ tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cho sản phẩm.
  2. Bộ phận thiết kế của chúng tôi chuyên nghiệp – kỹ thuật cao với các sản phẩm 3D sống động, dễ hình dung.
  3. Chúng tôi tập trung vào mảng khách hàng doanh nghiệp – tổ chức để chuyên tâm tạo giá trị và phát triển tính chuyên nghiệp trong việc tư vấn và sản xuất sản phẩm.
  4. Độ bền sản phẩm cao, in – thêu sắc nét bảo đảm cho mức độ sử dụng liên tục trên 90 lần giặt.
  5. Tích hợp các dịch vụ trọn gói – khách hàng sẽ không cần phải lo lắng, bận tâm các vấn đề liên quan đơn hàng như: may đo; vệ sinh đồng phục; sản xuất đồng phục nhanh 48h; giao hàng chia nhánh; dịch vụ gói quà; dịch vụ lưu trữ bộ size,..

 

Đồng phục Wemay tự hào với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, thiết kế độc đáo, chuyên viên tư vấn năng động, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và sắp xếp cuộc gặp trao đổi để hiểu thêm về nhu cầu đồng phục của Doanh nghiệp & Tổ chức.

Quý Khách hàng từ bất kỳ tỉnh thành nào tên cả nước cần từ vấn về sản phẩm, dịch vụ đồng phục, vui lòng liên hệ hotline: 086 876 1660 để được hỗ trợ nhanh nhất.