SME Mentoring 1on1 – một khi đã “yêu”, đồng phục thế nào cũng sẽ mặc

Trước đây, mình nghĩ rằng: khi kinh doanh mảng đồng phục Doanh nghiệp, mình làm ra những bộ đồng phục để nhân viên tại Doanh nghiệp họ muốn mặc, thích mặc vì thấy thoải mái, dễ chịu và thời trang hơn.
Nhưng sự thật thì, đồng phục của một Doanh nghiệp nó chỉ là một phần. Phần điểm thêm mà thôi. Còn cốt yếu nếu nhân viên hay một cá nhân của 1 tập thể, cộng đồng một khi họ đã tự hào về tổ chức đó, yêu mến tổ chưa đó thì đồng phục dù xấu dù đẹp họ vẫn sẽ mặc.
 
Mình nhận ra điểm này sâu sắc khi lướt qua những mẩu hội thoại ngắn của bạn/anh/chị hỏi nhau về chiếc áo đồng phục của SME Mentoring 1on1 này. Họ muốn mặc nó vì nó gắn với một tổ chức uy tín, nhân văn, ý nghĩa và nhiều chuyển hóa mà họ muốn thuộc về.
 
Nói thế chứ, mặc để tự hào mà còn đẹp và thoải mái, vẫn thích hơn chứ nhỉ. Nên WeMay vẫn còn ở đây, được phục vụ khách hàng của mình. Mình thấy vui vì trong hành trình khởi nghiệp, chứng kiến được nhưng câu chuyện hay như thế, để mà được kể.
 
Tác giả: Như Ngọc WEMAY Uniforms
Hình ảnh đồng phục WeMay thực hiện cho lễ tốt nghiệp SME Mentoring 1on1 2021-2022

Mọi yêu cầu hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi, theo:

Đồng phục WeMay – Thay lời gắn kết

Hotline: 0931.457.228 – 0975.738.695

Địa chỉ Văn phòng: Số 47, Đường N5 Hoa Đào, KDC Hiệp Thành City, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

 

Mỹ Thuật Bụi – khách hàng gắn bó lâu năm

Khởi nghiệpKhông có đơn hàng – chiến cật lựcKhi có thật nhiều đơn hàng – cũng phải chiến cật lực Nhưng dẫu có chiến mặt trận nào thì, hôm nay, mình quay lại chạy bộ – thật thong thả. Thong thả để quay ngược vào trong, nhặt từng mảnh lo lắng, háo hức, hăng say, sợ

Read More »

Khách hàng DSV – một thành ba

Kể từ năm 2019, DSV Panalpina A/S là tên công ty mẹ của công ty vận tải và kho vận toàn cầu nhưng có hiệu lực từ hôm nay, cổ đông công ty đã thông qua đề xuất đổi tên của Hội đồng quản trị để trở lại tên cũ của công ty mẹ là

Read More »
Scroll to Top