Những câu chuyện về nét văn hóa WeMay

WeMay luôn tâm niệm phải mang đến những sản phẩm đồng phục có “hồn” – vượt trên cả những chiếc quần, cái áo, hay trang phục mà bạn có thể khoác lên người. Đồng phục mà chúng tôi tạo ra phải thể hiện được linh hồn của thương hiệu, đem linh hồn đó gắn kết với những đối tác, khách hàng của bạn. Linh hồn đó cần phải tồn tại cả trong chính doanh nghiệp của bạn, giúp bạn gắn kết những nhân sự cốt lõi của mình, tạo nên một nét văn hoa riêng biệt, nổi bật trước thương hiệu khác.

Để làm được điều đó, ngay tại WeMay – chúng tôi cũng cần phải tạo dựng cho mình những nét văn hóa, mà nhờ đó tâm niệm được ghi nhớ ngày ngày để trở thành hiện thực.

Những câu chuyện về nét văn hóa của WeMay, sẽ được kể lại một cách thật thà nhất. Từ đấy, sự hợp tác của chúng ta sẽ trở nên đồng điệu hơn cả – chúng tôi tin là như vậy.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi: GREIGE

(Minh họa: vải GREIGE từ schotttextiles.com)

GREIGE là tên gọi một loại vải, được gọi là vải mộc, mang màu sắc tự nhiên. Vải mộc là nguồn gốc của tất cả các sản phẩm vải vóc thành phẩm. Chúng chưa từng qua tẩy trắng, nhuộm màu và xử lý qua nhiều hóa chất. Chúng tôi cũng muốn mang ý nghĩa này để xây dựng một giá trị văn hóa đi từ gốc rễ, đi lên từ nguyên bản, để dù có gì xoay chuyển – vẫn giữ được những giá trị tốt đẹp tự nhiên, vốn có.

GREIGE được tạo nên từ 5 giá trị cốt lõi như sau

văn hóa WeMay
  • Grow: hoàn thiện phát triển mỗi ngày một tốt.
  • Respect: tôn trọng nguồn gốc, cá tính, năng lực, thành tựu, sự khác biệt của mỗi cá nhân.
  • Engagement: gắn kết bằng sự đồng cảm.
  • Integrity: cương trực, thẳng thắn để hướng tới kết quả tốt đẹp.
  • Gratitude: tích cực và biết ơn những cơ hội, may mắn, sự hỗ trợ giúp đỡ từ người khác.
  • Excellence: luôn ý thức cải tiến hướng đến sự xuất sắc.

Những câu chuyện về nét văn hóa WeMay

Scroll to Top