Khách hàng DSV – một thành ba

Kể từ năm 2019, DSV Panalpina A/S là tên công ty mẹ của công ty vận tải và kho vận toàn cầu nhưng có hiệu lực từ hôm nay, cổ đông công ty đã thông qua đề xuất đổi tên của Hội đồng quản trị để trở lại tên cũ của công ty mẹ là DSV A/S (thông tin theo phaata.com)

Chúng tôi, phục vụ khách DSV từ 2019. Khi ấy, chúng tôi đã ký kết hợp đồng với PANALPINA WORLD TRANSPORT – là một trong những tập đoàn “supply chain” hàng đầu thế giới. Họ có chi nhánh tại Việt Nam.

Sau năm này, với chất lượng sản phẩm, dịch vụ được hài lòng, đồng thời tiến độ giao hàng đúng hẹn, WeMay lại có thêm cơ hội khác từ khách hàng này.

Đầu tiên là cơ hội được làm việc với DSV Solutions – là một công ty con của họ với những cải tiến về chất liệu – nhẹ hơn, thoáng và thiết kế trẻ trung hơn.

Sản phẩm làm ra mang lại sự yêu thích của PANALPINA WORLD TRANSPORT, chúng tôi tiếp tục được ký kết hợp đồng với sản phẩm này.

Tiếp đó, có thể gọi là “tiếng lành đồn xa”, cũng với sản phẩm đó, chúng tôi đã được giới thiệu sản phẩm tới DSV AIR & SEA (CAMBODIA).

Đây, cũng đánh dấu một đơn hàng mà sản phầm của WeMay đầu tiên, “đặt chân” lên đất nước Campuchia láng giềng.

Qua đơn hàng này, chúng tôi càng thấm thía rằng: “Việc làm thật xuất sắc trách nhiệm, chuyên môn của mình cũng chính là cách tốt nhất để khách hàng tìm đến chúng tôi. Không nhất thiết phải nói thật nhiều.” Vì thế nên, với khách hàng DSV, WeMay chúng tôi phục vụ một, mà lại hóa ra được tới ba khách hàng yêu mến, tin dùng.

Chúng tôi hy vọng rằng: mối quan hệ giữa WeMay và DSV ngày càng bền chặt, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho họ.

 

Quý khách cần trao đổi, hỗ trợ vui lòng liên hệ với WeMay:

  • Hotline: 0931 457 228
  • Trụ sở mới: 47 Đường N5 Hoa Đào, KDC Hiệp Thành City, Q12, TPHCM
  • Email: info@wemay.vn

Xin chân thành cảm ơn.

Scroll to Top