Khách hàng BESINS HEALTHCARE – Tiến độ gấp không phải là lý do để sản phẩm kém chất lượng

Besins Healthcare là công ty dược phẩm đa quốc gia được thành lập từ năm 1885 tại Vương quốc Bỉ – khối cộng đồng chung Châu Âu.Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Besins có nhà máy sản xuất chính tại Pháp và mở rộng thương mại hóa toàn cầu hơn 90 quốc gia. Besins Healthcare chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất các dược phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản, cải thiện chất lượng sống cho ngành nam khoa và sản- phụ khoa và cũng đang phát triển mạnh trong các lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, mãn dục nam, sang chấn não, thực phẩm bổ sung… (nguồn: dân trí)

Sự kiện Kick-off meeting 2022 của Besins Healthcare

Những yêu cầu từ khách hàng

Anh sếp, trưởng đại diện Besins Healthcare liên lạc với team WeMay chúng tôi trong một buổi tối cuối năm. Anh cần đồng phục cho sự kiện Kick-off Meeting 2022 đang cận kề. Kỳ nghỉ Tết nguyên đán cũng sắp đến, anh bảo mẫu mã đơn giản, chỉ cần nhanh là được. Buổi tối hôm đấy, chúng tôi nghe để hiểu những mong muốn rõ hơn của anh về đồng phục lần này, cũng là lần đầu WeMay được phục vụ khách hàng Besins Healthcare.

Không chỉ có anh, nhiều khách hàng đến với WeMay trước đây khi đặt yếu tố tiến độ lên hàng đầu – và chỉ cần đáp ứng cho việc dùng 1-2 lần tại sự kiện cần thiết. Thế nhưng, chúng tôi thì lại tâm niệm rằng: “Một khi khách hàng phải bỏ chi phí ra thì nhiệm vụ của mình chính là tối ưu chi phí đó cho họ”. 

Đúng vậy, tiến độ sẽ được đảm bảo, nhưng chúng tôi mong muốn cung cấp một sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần bởi độ thoải mái của chất liệu, cũng như tính thời trang của nó.

Trường hợp này, chúng tôi tư vấn anh với chất liệu dùng tới 70 lần không xù, không sạt hay rút sợi, hình in vẫn sắc nét. Đồng thời, hỗ trợ anh hoàn tất thiết kế ngày trong ngày sau đó. Để – tiến độ được đảm bảo, WeMay cần chủ động nhiều hơn.

Previous
Next
Một số hình ảnh của sự kiện

Tiến độ gấp không phải là lý do để sản phẩm kém chất lượng

Những ngày vội vã cuối năm, các nhà vải, nhà may thường tranh thủ gói ghém các đơn hàng hoàn tất để chuẩn bị cho ký nghỉ Tết. WeMay chúng tôi cũng không ngoại lệ. 

Khi nhận được đơn hàng này, sau khi kiểm tra lịch nghỉ của các kho Nguyên phụ liệu, chúng tôi cũng phải báo trước khách hàng về một vài lưu ý có ảnh hưởng. Điển hình là thay vì sử dụng bo cổ – tay với chất liệu không xù, tại thời điểm này buộc phải dùng loại sẵn có vì nhà nhuộm đã ngưng nhận đơn để nghỉ Tết. Ở điểm này, khách hàng đồng ý với lưu ý của chúng tôi. Dĩ nhiên, chất lượng hàng sẵn có này cũng không phải là tệ.

Khi tiến hành đơn hàng, chúng tôi – một lần nữa kiểm tra quanh một lượt các đối tác nhuộm bo. Rất là vui, chúng tôi đã nhờ được một đối tác thân quen kèm thêm đơn hàng này trong chuyền hàng của họ. Điểm duy nhất, khiến sản phẩm không như ý muốn của WeMay tới đây, đã được tháo gỡ. Dù vì điều này, chúng tôi phải đợi và sắp xếp chuyền lại, co kéo thời gian sản xuất công đoạn sau gấp rút hơn.

Vì, chúng tôi luôn hướng tới một sản phẩm như ý nhất để mang tới cho khách hàng của mình. Rõ ràng thì, tiến độ gấp không phải là lý do để làm cho sản phẩm giảm chất lượng mong muốn. Nếu có cách, thì phải thử.

Cận cảnh sản phẩm bo cổ - tay dệt của chúng tôi

Tới bây giờ, chúng tôi cũng chưa nói với khách hàng điều này. Vì, chúng tôi tin rằng khi trải nghiệm với nó sẽ làm họ hài lòng. Chi phí họ bỏ ra là xứng đáng.

Quả đúng như thế, chúng tôi phản hồi tốt từ khách hàng. Họ thích cách làm việc và hài lòng với sản phẩm mà WeMay thực hiện. Mặt khác, qua đơn hàng, chúng tôi còn được củng cố niềm tin: “Nếu muốn điều tốt xảy ra, thì cứ chú tâm và thực sự mong muốn nó xảy ra”. Bởi, dù tiến độ có gấp rút thế nào, sản phẩm làm ra cũng phải chất lượng tốt – vì chúng đều gắn với tên WeMay.

Quý khách cần trao đổi, hỗ trợ vui lòng liên hệ với WeMay:

  • Hotline: 0931 457 228
  • Trụ sở mới: 47 Đường N5 Hoa Đào, KDC Hiệp Thành City, Q12, TPHCM
  • Email: info@wemay.vn

Xin chân thành cảm ơn.

Scroll to Top