XP Power với quy trình thẩm định nhà thầu nghiêm ngặt

XP Power là nhà cung cấp quốc tế hàng đầu về các giải pháp kiểm soát điện năng thiết yếu. XP Power thiết kế và sản xuất bộ chuyển đổi điện năng chuyển đổi điện năng thành dạng phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng, cho phép thiết bị điện tử hoạt động. XP Power cung cấp cho các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, công nghiệp và công nghệ những thiết bị tối quan trọng. Họ đầu tư dài hạn và đáng kể vào nghiên cứu và phát triển. Các sản phẩm của XP Power thường xuyên cung cấp các công năng và luôn cải thiện hiệu quả cho người dùng.

Công ty có  trụ sở chính tại Singapore và được niêm yết trên Thị trường Chính của Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn từ năm 2000, XP phục vụ cơ sở khách hàng blue chip toàn cầu từ 27 địa điểm ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

Xem Thêm  Top10 những trang web về tin tức đáng xem nhất

XP Power có quy trình kiểm định nhà thầu nghiêm ngặt

Để có cơ hội hợp tác với XP Power, WEMAY chúng tôi cần trải qua nhiều vòng kiểm định, cũng như chứng minh năng lực của mình.

Quy trình của họ được áp dụng theo tiêu chuẩn của công ty mẹ tại Singapore, đồng thời là một công ty thuộc Khu chế xuất nên các bước đều không thể bỏ qua.

Phạm vi thẩm định bao gồm:

  • Năng lực tài chính
  • Năng lực sản xuất
  • Chất lượng sản phẩm
  • Quy trình hợp tác, sản xuất
  • Quy trình thanh toán
Các bước đều nhắm chọn ra nhà thầu đồng phục có điều kiện cung ứng phù hợp nhất với các yêu cầu, tiêu chuẩn mà công ty đặt ra.

XP Power với nhu cầu đồng phục hàng năm cao

Với quy mô công ty tại Việt Nam với hàng ngàn nhân sự, nhu cầu đồng phục của công ty lên tới hàng chục ngàn sản phẩm các loại. Họ tập trung đầu tư mạnh vào đồng phục có chất lượng cao, dù sử dụng cho các nhân sự lao động phổ thông.

Xem Thêm  Tổng quan về sơ đồ thoát hiểm PCCC

Tính năng thấm hút mồ hôi, kháng khuẩn và chống tính điện được xem là quan trọng hàng đầu.

Bên cạnh đó, cần có sự đồng nhất trong từng sản phẩm, từng lô hàng để hạn chế rủi ro trong các phạm vi kỷ luật, quy định về an toàn, an ninh nghiêm ngặt tại các nhà máy.

Chúng tôi học hỏi được sự chuyên nghiệp từ XP Power

Sự chuyên nghiệp của XP Power được thể hiện rõ trong mọi quy trình hợp tác. Mỗi phạm vi công việc liên quan có nhân sự phụ trách chuyên sâu, hỗ trợ và làm việc với nhà cung cấp kịp thời, nhanh chóng.

Cách đối thoại của XP Power luôn giữ được sự tôn trọng, lịch sự với nhà cung cấp, khiến cho bản thân chúng tôi luôn có ý thức cần tỉ mỉ, cẩn thận hơn trong mọi thông tin và quy cách hợp tác cùng họ.

Xem Thêm  Phiếu khảo sát nhu cầu đào tạo cho toàn bộ nhân viên [FILE MẪU]

Được hợp tác với XP Power với WEMAY là một may mắn lớn.

 

Để WEMAY có thể hiểu hơn về yêu cầu và mong muốn về dự án đồng phục của bạn, vui lòng liên hệ chúng tôi theo:

0931.457.228 – 0898.347.579 – 0975.738.695

Quý khách bấm vào đây để WEMAY liên lạc hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *