Vải Khaki Là Gì? Ứng Dụng và Bảng Màu Khaki Trong Sản Xuất Các Loại Đồng Phục

Vải Khaki (Kaki) là gì?

Là chất liệu làm từ sợi cotton hoặc sợi len, nó được dệt một cách chắc chắn với nhiều kiểu dệt khác nhau. Mang đến cho bạn sự trang nhã, lịch sự nhưng vẫn có cảm giác mát mẻ, thoáng mát. Hiện giờ còn có một số loại vải Kaki pha thêm những thành phần sợi tổng hợp như polyester hoặc visco, dệt chéo với sợi cotton để mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.

(Định nghĩa theo DEC)
(Bề mặt vải khaki)

Phân loại vải Khaki

  • Theo độ co giãn: có khaki không co giãn (dùng cho các sản phẩm quần cho nam giới, túi, tạp dề,..)  và khaki thun (co giãn dùng trong các sản phẩm nữ giới như quần, chân váy để tôn dáng và tạo sự thoải mái).
  • Theo thành phần: khaki 35% cotton – khaki 65% cotton – khaki Thành Công.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách tính lương ngoài giờ mới nhất 2021

Đặc điểm & Ứng dụng của vải Khaki

Vải khaki có tính chất chung là bền, mát, không nhăn, hút ẩm tốt có thể co giãn hoặc không vì thế vải khaki không chỉ được sử dụng để may quần, mà còn may balo, mũ, nón, đồng phục công sở, mà phổ biến nhất là bảo hộ lao động… Vải khaki có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Trang phục từ vải khaki thông thường có đường may xếp li và có nhiều túi lớn nhỏ và phù hợp với mọi lứa tuổi, môi trường.

Quý Khách hàng từ bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước cần tư vấn về sản phẩm & dịch vụ đồng phục, vui lòng liên hệ hotline: 086 876 1660 để được hỗ trợ nhanh nhất.

BẢNG MÀU KHAKI THÔNG DỤNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *