Khách hàng Hison Vina – giải pháp đồng phục cho cả khối văn phòng và khối sản xuất

Công Ty TNHH HISON VINA là công ty 100% vốn nước ngoài, do Đức và Hàn Quốc hợp tác, chuyên sản xuất và gia công Giày Da xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.

Mẫu đồng phục công nhân nam bộ phận Assembly

Chúng tôi được liên hệ từ chị quản lý phòng kế toán – nhân sự trong những ngày giáp Tết. Công việc cuối năm bận rộn, khiến chị chỉ kịp nhắn những yêu cầu cơ bản – ngắn gọn với một vài ý tưởng chính. 

Vì lẽ đó, WeMay đã chuẩn bị những sản phẩm mockup theo từng chất liệu mà WeMay nhận định là phù hợp với nhu cầu sử dụng, gửi tới công ty. 

Chúng tôi cho rằng, hàng ngàn lời tư vấn không bằng một lần trải nghiệm. Cách tối ưu nhất vẫn là gửi tặng khách hàng mockup để họ mặc thử trong vài ngày. Cảm nhận thực tế sẽ giúp việc đưa ra quyết định hợp lý hơn.

Mẫu đồng phục công nhân nữ bộ phận Cuting & Sewing

Giải pháp nào khi công ty có nhiều bộ phận, cần nhận diện dễ dàng?

Công ty có nhiều các bộ phận làm việc tại xưởng. Việc quản lý, vận hành công nhân ra vào và làm việc sẽ trở nên hiệu quả hơn khi có sự nhận dạng dễ dàng. Vì thế, WeMay đã tiến hành thiết kế một loạt các mẫu với màu sắc bo cổ – tay khác nhau. Màu sắc chủ đạo của áo là xám trắng (màu trung tính) có thể phối hợp hài hòa với các sắc màu khác. 

Thiết kế của WeMay được hiện diện dưới dạng 3D – khách hàng dễ dàng hình dung ra được sản phẩm thực tế. Dựa trên những bản phối màu này, công ty có thể chọn ra ba mẫu cho đồng phục công nhân nhanh chóng. Vẫn có sự đồng nhất – nhưng nhận diện các bộ phận khác nhau rất dễ dàng.

Bên cạnh đó, khi mặc thử các sản phẩm mockup, chất liệu được chọn cũng làm hài lòng anh chị em tại khối văn phòng. Tuy nhiên, màu được chọn là màu trắng – với định dạng logo chung. 

Như vậy, toàn thể công ty được trang bị đồng phục với giải pháp nhận dạng hiệu quả – mà chi phí vẫn không bị phát sinh so với ngân sách ban đầu. Chúng tôi cho rằng, đây là một giải pháp hay có thể áp dụng tại các xưởng sản xuất lớn.

Mẫu đồng phục giành cho Manager/Leader

Quý khách cần trao đổi, hỗ trợ vui lòng liên hệ với WeMay:

  • Hotline: 0931 457 228
  • Trụ sở mới: 47 Đường N5 Hoa Đào, KDC Hiệp Thành City, Q12, TPHCM
  • Email: info@wemay.vn

Xin chân thành cảm ơn.

Scroll to Top