Bật mí tiêu chuẩn đồng phục ANAN Saigon top 100 nhà hàng tốt nhất châu Á

Biết đến ANAN Saigon từ 2019, cho tới  nay chúng mình đã làm việc được với khách hàng này được 3 năm. Càng ngở ngàng hơn khi được biết, đây là nhà hàng thuộc top 10 nhà hàng tốt nhất Châu Á. Hỏi sao, sản phẩm đồng phục mà họ yêu cầu ở WEMAY tụi mình cũng đầy những chuẩn mực nhất định.

ANAN Saigon lọt top 100 nhà hàng tốt nhất châu Á

Đội ngũ ANAN Saigon

“Anan Saigon tọa lạc ở Tp. HCM thuộc sở hữu của Peter Cuong Franklin, vị đầu bếp tiên phong với phong cách ẩm thực Việt Nam và Á châu hiện đại. Peter đã rong ruổi khắp châu Á, học hỏi công thức và kỹ thuật địa phương từ các nhà hàng truyền thống và những người bán hàng rong. Bằng cách tập trung vào hương vị Đông Nam Á sống động, các nguyên liệu tươi mới trên thị trường cùng kỹ năng ẩm thực Pháp của mình, Peter đã thành công trong việc hòa quyện ẩm thực truyền thống với các phương pháp chế biến và trình bày hiện đại.”

Xem Thêm  Top những Agency hàng đầu tại Việt Nam năm 2021

(Theo https://luxuo.vn)

Trong quá trình làm việc với đội ngũ nhận sự khách hàng ANAN Saigon, chúng mình cũng được biết đến bếp  trưởng Peter Cuong Franklin là một người sếp rất chỉn chu. Thậm chí còn được kể đến như là một vị lãnh đạo khó tính, luôn có những tiêu chuẩn cho bất kỳ sản phẩm nào hiện diện tại nhà hàng.

Trong đó, có đồng phục mà WEMAY chúng mình cung cấp.

Vậy, đó là nhưng tiêu chí gì?

Tiêu Chí Về Chất Liệu Vải Của ANAN Saigon

Chất liệu mà vị khách hàng “khó tính” này yêu cầu, luôn là chất liệu Cotton 100%. Đôi khi có những thiết kế xuất phát từ chất liệu này, mang một giá thành khá cao (vì độ phức tạp cũng như nguồn gốc sợi tự nhiên), nhưng họ vẫn nhất nhất không thay đổi tiêu chuẩn này.

Vì – chất liệu cotton 100% luôn mang tới độ sang trọng nhất định khi lên sản phẩm. Các bạn nhân sự khi sử dụng chất liệu này để làm việc (môi trường bếp, môi trường phục vụ) sẽ luôn có được cảm giác thoải mái, thấm hút mồ hôi đến từ cơ thể “thở” của sợi vải cotton 100%.

Xem Thêm  Nghệ thuật quản lý nhân sự hot nhất 2021
Nguồn ảnh: anansaigon.com

Tiêu Chí về In Ấn Của  Khách Hàng ANAN Saigon

1.Vị trí hình in

Vị trí này cần cân đối và chính xác theo mong muốn của khách hàng. Logo hoặc các biểu tượng được thực hiện theo thông số kích cỡ quy định: không quá to, nhưng như đủ lớn để được nhận diện.

2. Kích cỡ hình in

Kích cỡ mỗi logo, biểu tượng thể hiện được duyệt theo tiêu chuẩn khách hàng đặt ra. Không quá to để gây thiếu tinh tế, nhưng vừa đủ nhìn để nhận diện.

3. Hình in hoàn thiện

Mỗi vị trí in ấn đều cần được hoàn thiện sắc nét, không răng cưa, màu sắc theo tiêu chuẩn. 100% sản phẩm cần đặt yêu cầu.

ANAN Saigon – Đội ngũ tiêu chuẩn cao nhưng luôn thân thiện với nhà cung cấp

(Nguồn: anansaigon.com)

Ngoài ra, ANAN Saigon không bao giờ yêu cầu gấp về tiến độ. Họ luôn tạo điều kiện cho WEMAY chúng mình thời gian sản xuất tối ưu để hàng hóa, mỗi sản phẩm được đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

Xem Thêm  TOP 10 phần mềm máy chấm công được dùng nhiều nhất hiện nay

Nếu như bạn cần một đối tác hiểu & đáng tin cậy để giúp bạn thực hiện những tiêu chuẩn của  mình, thì đừng ngần ngại liên hệ WEMAY nhé.

0931.457.228 – 0898.347.579 – 0975.738.695

Quý khách bấm vào đây để WEMAY liên lạc hỗ trợ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *