Top trang web tuyển dụng nhân sự uy tín 2021

Hiện nay ở đất nước ta phải có tới hàng trăm Website tuyển mộ lớn nhỏ. Số lượng lớn này là bước đà cho nhà phỏng vấn có nhiều điểm chạm với ứng viên hơn, tuy nhiên cũng gây ra nhiều bối rối. Mỗi Web lại có những đặc trưng phù hợp với những mục đích khác nhau; để có chiến lược tuyển mộ đúng cách thì nắm được những đặc trưng này rất quan trọng.

Vietnamworks

Vietnamworks.com được coi là Web tuyển mộ uy tín nhất hiện naylượng kết nối thường nhật lên tới con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu.

Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn, ổn với những người đi làm đã có kinh nghiệmđặc biệt là có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng ngàn đô.

Ngoài ra, những học viên mới ra trường cũng hoàn toàn có khả năng tìm thấy những hoạt động ổn ở đây bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng giống như mức lương không giống nhau nên ổn với nhiều đối tượng.

Tuyển dụng, việc làm, tìm việc làm nhanh mới nhất | VietnamWorks

Joboko

Khi đề cập Website tuyển dụng nhà quản trị hiệu quả nhất ở đất nước ta, JOBOKO.com dám chắc là cái tên đầu tiên mà rất nhiều nhà phỏng vấn và ứng viên tưởng tượng đến. Việc làm trên JOBOKO được cập nhật liên tục, phong phú ngành nghề và các nhiệm vụ, từ kế toán, CNTT đến bán hàng,… Hiện tại, JOBOKO đã xử lý hơn 4 triệu việc làm – một con số không hề nhỏ với một nền tảng tuyển mộ hoạt động chưa lâu.

Bên cạnh đấy, cũng có tới hơn 100.000 nhà tuyển dụng tin tưởng và Lựa chọn JOBOKO là kênh tìm kiếm nhân tài. Với công ty và tổ chức, JOBOKO sẽ là một điểm đến xuất sắc để tiếp xúc ứng viên với nhiều trình độ, kinh nghiệm khác nhau, từ những ứng viên mới ra trường cho tới những người đã có nhiều năm thực hiện công việc trong nghề, quan trọng nhất là với nhân sự cao cấp. Tại đây nhà phỏng vấn cũng có khả năng đăng tin tuyển dụng, tìm và tìm kiếm ứng viên nhanh chóngdễ dàng hơn nhờ khả năng giải quyết thông minh của nền tảng.

Chiến lược nào để nền tảng tuyển dụng Joboko.com ra quốc tế?

Hệ thống thu gom việc làm từ tất cả các kênh khác nhau, lọc thông tin và hiển thị trên trang. Qua đó, tin đăng tuyển tiếp cận được nhiều ứng viên hơn. Bên cạnh đó, phân tích dựa trên dữ liệu lớn và AI, học máy cũng sẽ giúp so sánh mức độ phù hợp và kết nối nhà tuyển dụng – ứng viên phù hợp nhất với nhau.

Về phía ứng viên, họ hoàn toàn có thể tạo CV miễn phí với các mẫu CV đẹp và chất được thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng ngành nghề. Ứng viên có thể tạo CV và ứng tuyển vào những vị trí việc làm mà mình quan tâm hoặc sẽ được nền tảng gợi ý những việc làm phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của bản thân. Tại đây các bạn cũng được các nhân viên tư vấn tuyển dụng hỗ trợ cho quá trình tìm việc làm hay tìm ứng viên dễ dàng và hiệu quả nhất.

Careerbuilder

CareerBuilder.vn là sở hữu của CareerBuilder Mỹ, ứng dụng ng nghệ trong việc tuyển dụng. Cung cấp một hệ sinh thái về việc làm, giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm kiếm và kết nối với nhau. Từ đó ứng viên sẽ tìm được các ng việc phù hợp. Nhà tuyển dụng cũng tìm được đúng người cho những vị trí tuyển dụng.

Privacy Policy for CareerBuilder

Trên Web CareerBuilder bạn để lại những thông tin mong muốn về nghề nghiệp. Và chia sẻ CV ng khai với các nhà phỏng vấn họ sẽ tìm đến bạn khi có nhu cầu. Hoặc chúng ta có thể chủ động hơn bằng việc tự tìm các nội dung tuyển mộ mà bạn thấy phù hợp. Và gởi CV Trực tuyến cho nhà tuyển dụng và chờ cuộc gọi.

CareerBuilder còn trao cho bạn nhiều chức năng để bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm của chúng ta.

LinkedIn

LinkedIn cũng là một trong các trang Web tuyển mộ không mất phí hiệu quả nhất vào thời điểm hiện tại. Nó cho phép ứng viên không chỉ kiếm việc từ các nhà tuyển dụng trực tiếp mà còn bằng việc xây dựng mối quan hệ trên chính nền tảng này. Profile của ứng viên trên LinkedIn cũng sẽ được xem như một loại CV. Ứng viên có khả năng dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ các nội dung ảnh hưởng đến ng việc, kết nối với những người có tiếng tăm trong nghề,… ngoài những điều ấy ra, tính năng nhóm trên nền tảng này sẽ cho phép người sử dụng tham gia vào các cuộc thảo luận chuyên nghiệp và theo dõi ng ty mà họ quan tâm.

LINKEDIN LÀ GÌ] - Cách Đăng Ký LINKEDIN | VinaHost.VN

Topcv

Bắt đầu hoạt động từ 2016, với sự phát triển nhanh chóng TOPCV đã vươn lên thành một trong những website đăng tuyển dụng miễn phí uy tín được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Với lượt ứng viên truy cập gần 2 triệu/tháng, hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber, …, TOPCV đã cho thấy đây chính là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến; mà bất cứ ứng viên hay nhà tuyển dụng nào cũng nên biết. Với ứng viên: TOPCV phát triển các mẫu CV đẹp, đầy đủ thông tin giúp ứng viên có ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ những thông tin đầu tiên, ngoài ra trang web còn cung cấp các khoá học liên quan đến CV, đến tin học văn phòng. Với nhà tuyển dụng: Để tiếp cận ứng viên, nhà tuyển dụng cần sử dụng một trong 2 gói dịch vụ là Gói Lọc hồ sơ ứng viên và Gói Đăng tin tuyển dụng.

TopCV - CV xịn việc làm chất - Tạo CV & Tìm việc miễn phíYbox

Chắc hẳn các bạn trẻ hiện nay đã quá quen với cái tên Ybox. Ngoài thông tin tuyển dụng, Ybox.vn cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích như kỹ năng làm việc, học bổng hay những tấm gương trẻ thành ng. Có thể nói đây là cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, sở thích, kết bạn và cơ hội phát triển bản thân của người trẻ Việt Nam.

Xem hướng dẫn YBOX chi tiết tại đây - YBOX

Từ đó giúp các bạn trẻ có thể hiểu bản thân mình hơn và lựa chọn được ng việc phù hợp nhất. Đừng chần chừ mà không click vào link dưới đây, vì nó thật sự là một website thú vị và hữu ích đấy.

Trên đây là một sốwebsite tuyển mộ uy tín hàng đầu nước ta vào thời điểm hiện tại, dù bạn là nhà tuyển dụng hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang Website này, chắc chắn đối tác của bạn sẽ thấy ngay trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất, quan trọng nhất là người lao động, nếu bạn còn chưa có việc làm thì đừng chần chừ gì nữa,hãy lao ngay vào những trang Web này, ng việc yêu thích và phù hợp nhất vẫn đang ở đấy và đợi bạn đến tìm.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to Top