Tò mò nhận diện mới T Concept 2021

Tò mò nhận diện mới T Concept 2021 – thể hiện một tập thể trẻ, năng động luôn hướng đến sự tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng đỉnh cao, giá trị thẩm mỹ trong tư duy thiết kế, hoàn thiện các công trình xây dựng.

Thiết kế do T Concept cung cấp

Mô tả đồng phục T Concept

Chất liệu

Đi từ mục đích sử dụng tại hiện trường (site) xây dựng, WEMAY đề xuất với T Concept chất liệu từ sợi tổng hợp. 

Đặc tính của loại sợi này có khả năng kháng khuẩn, khử khuẩn. Tức khi sử dụng trong môi trường tự nhiên – nắng nóng của TP.HCM sẽ hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn. Mồ hôi khi mặc tiết ra sẽ nhanh chóng bốc hơi nhanh trong không khí, không để tồn đọng, tạo điều kiện phát sinh mùi gây khó chịu.

Việc tiếp xúc với khách hàng có thể trong một thời điểm bất chợt, khi họ tham quan công trình. Việc khử khuẩn này giúp các anh em sử dụng tự tin hơn trong việc giao tiếp. Đồng thời, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.

Mặt trước áo đồng phục T Concept
Mặt sau áo đồng phục T Concept

Quy trình thực hiện

Tại mỗi bước thực hiện, chúng mình luôn chắc chắn về kiến thức, thông tin cũng như các nghiệp vụ để hướng tới mục tiêu RỦI RO BẰNG KHÔNG cho khách hàng của mình. 

Nếu bạn đang cần một đối tác như vậy, hãy liên hệ tới WEMAY chúng mình nhé.

0931.457.228 - 0898.347.579 - 0975.738.695

Mỹ Thuật Bụi – khách hàng gắn bó lâu năm

Khởi nghiệpKhông có đơn hàng – chiến cật lựcKhi có thật nhiều đơn hàng – cũng phải chiến cật lực Nhưng dẫu có chiến mặt trận nào thì, hôm nay, mình quay lại chạy bộ – thật thong thả. Thong thả để quay ngược vào trong, nhặt từng mảnh lo lắng, háo hức, hăng say, sợ

Read More »

Khách hàng DSV – một thành ba

Kể từ năm 2019, DSV Panalpina A/S là tên công ty mẹ của công ty vận tải và kho vận toàn cầu nhưng có hiệu lực từ hôm nay, cổ đông công ty đã thông qua đề xuất đổi tên của Hội đồng quản trị để trở lại tên cũ của công ty mẹ là

Read More »
Scroll to Top