Tân Thanh Container – WEMAY Tự Hào Trở Thành Đối Tác

Tân Thanh Container là một công ty có tiếng về lĩnh vực cung cấp sản phẩm container và sơ mi romooc. Họ là nhà cung cấp đồng hành với khách hàng của mình trong suốt hành trình phát triển ngành xây dựng và vận tải. Được làm việc với Tân Thanh Container là một vinh dự lớn cho WEMAY. 

Hành trình chinh phục Tân Thanh Container không dễ dàng


Click tìm hiểu thêm về Tân Thanh Container

Sự khước từ ban đầu của Khách Hàng Tân Thanh Container

Không phải lần đầu tiên trao đổi, chúng tôi đã ký được Hợp đồng Hợp tác với Tân Thanh Container. 

Lần đầu tiên tư vấn báo giá, dù rất nhiệt tình và chi tiết, WEMAY không được chọn là nhà cung cấp của họ. Lý do là giá của WEMAY cao hơn nhà cung cấp khác.

Đứng trước cơ hội làm việc với sản lượng hàng năm lớn, WEMAY có sự trăn trở, cân nhắc nhiều. Nhưng với sự thấu hiểu được yêu cầu của Khách Hàng, WEMAY tin rằng với chi phí đó là hoàn toàn hợp lý để hai bên có thể đồng hành lâu dài. 

Nếu không được chọn, WEMAY đánh chấp nhận, dù không bao giờ muốn mất đi một cơ hội nào.

Sự quay lại sau gần 3 tháng của khách hàng Tân Thanh Container

Gần 3 tháng sau, Khách hàng Tân Thanh quay lại đề nghị tư vấn và báo giá. Lần này, dường như khách hàng cũng hiểu được cách làm việc của WEMAY hơn. Mọi thông tin diễn ra trôi chảy và nhanh chóng hơn lần đầu tiên tiếp xúc rất nhiều. 

Rõ ràng, khi làm việc với khách hàng, WEMAY có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Nhất là trong quan điểm làm việc gắn với giá trị cốt lõi của họ. 

“Chất lượng đặt lên hàng đầu” thì chất lượng trải nghiệm trong sử dụng, chính là cách minh chứng rõ nhất việc nhà cung cấp đó có đáp ứng hay không. Chúng tôi tin rằng, họ đề cao chất lượng như thế, thì chúng tôi cũng cần phải ý thức được việc cung cấp cần phải kỹ lưỡng như thế nào.

Cách làm việc chặt chẽ của Tân Thanh Container

Chúng tôi dự đoán và tư vấn toàn bộ những rủi ro trong quá trình thực hiện đơn hàng. Các thông tin về sản phẩm, quy trình, dịch vụ được trao đổi một cách minh bạch. Vì chúng tôi hiểu rằng, Tân Thanh Container cần như vậy. Họ đã làm với rất nhiều nhà cung cấp, cái họ cần là sự cam kết, đảm bảo làm đúng, làm đủ.

Từ khâu duyệt chất liệu, kiểu dáng đến sản phẩm thực tế, mọi thứ đều theo quy chuẩn rõ ràng.

Hợp đồng được thương thảo chi tiết, chú trọng trong việc bảo hành chất lượng.

Và hẳn nhin, chúng tôi cũng không quên cung cấp họ họ hướng dẫn bảo quản hàng hóa một cách chi tiết, trong điều kiện lưu trử và sử dụng, để hai bên có sự kết hợp nhịp nhàng. 

Chúng tôi học được điều gì sau khi làm việc với Khách Hàng Tân Thanh Container?


Tân Thanh đạt danh hiệu Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2020.

Trước nay, chúng tôi đã nghĩ WEMAY rất kỹ lưỡng trong việc dự báo những rủi ro có thể xảy ra để Khách hàng hoàn toàn nắm thể chủ động trong mọi quyết định. Nhưng tới khi làm việc với Ms. Thanh thì chúng tôi lại càng cần phải kỹ lưỡng hơn nữa. Với những câu hỏi gợi mở của chị Thanh, chúng tôi vẫn có thể tìm ra những rủi ro tiềm ẩn để quá trình hợp tác diễn ra nhanh và chặt chẽ hơn.

WEMAY chúng tôi luôn tâm niệm rằng “mỗi ngày một tốt” hơn. Với mỗi sự hợp tác, chúng tôi lại có cơ hội nhìn lại và hoàn thiện quy trình, chất lượng cũng như dịch vụ của mình. 

Và may mắn hơn nữa là chúng tôi được khách hàng sẵn lòng chia sẻ, góp ý.

KHÁCH HÀNG CÀNG KHÓ, CHÚNG TÔI LẠI CÀNG THẤY MAY MẮN HƠN.

Để WEMAY có thể hiểu hơn về yêu cầu và mong muốn về dự án đồng phục của bạn, vui lòng liên hệ chúng tôi theo:

0931.457.228 – 0898.347.579 – 0975.738.695

Quý khách bấm vào đây để WEMAY liên lạc hỗ trợ

Scroll to Top