SG Holdings Công Ty Bất Động Sản – Tài Chính “Khác Biệt Hiệu Quả”

SG HOLDINGS 

THINK SIMPLE – MAKE IT GREAT

Phát triển bền vững – Khác biệt hiệu quả – Chia sẻ giá trị

SG Holdings là công ty Bất Động Sản - Tài Chính "khác biệt"

Tiếp xúc với SG Holdings từ ngày đầu tiên gặp gỡ để hiểu về nhu cầu của họ, WEMAY đã cảm nhận ngay được sự năng động, tự chủ từ các thành viên đội ngũ này. 

Quả thực đúng với tôn chỉ họa động của họ, chúng tôi thấy được sự chắc chắn trong mỗi yêu cầu. Họ hiểu được những giá trị nhận diện của thương hiệu, chất lượng cần có ở mỗi sản phẩm.

Chính xác ở sự “khác biệt” mà lại rất “hiệu quả”. Khác biệt trong dự án đồng phục với chúng tôi đó là sự tỉ mỉ, chính xác trong code màu nhận diện thương hiệu của họ. Các sản phẩm nhận diện luôn có sự liên kết chặt chẽ và theo một chuẩn mực đã định sẵn.

Vì thế, chúng tôi nắm bắt được quan điểm rất rõ ràng. Chính là làm thế nào để đảm bảo được tính khác biệt đó – phải cho ra sự hiệu quả về mặt ngân sách lẫn chất lượng.

Đồng phục chỉn chu là nhận diện của SG Holdings trong mọi hoạt động

Trong mọi hoạt động tập trung, nhân sự của họ luôn được chú trọng trang  bị đồng phục. Đó là cách hiệu quả để dấu ấn hình ảnh này ghi trong lòng mọi đối tượng khách hàng, đối tác. 

Chúng tôi còn nhớ rằng trong yêu cầu của SG Holdings có đề cập tại quá trình trao đổi: “Làm thế nào để các bạn thấy đẹp, thấy dễ chịu mỗi khi mặc. Khiến cho việc mặc đồng phục là sự tự nguyện, và yêu thích, thì mới tốt.”

Đây là một điểm khiến chúng tôi cũng có thể học hỏi ở họ. “Sự hiểu quả” đến từ tính toán tưởng như không mang lại giá trị chi phí rẻ nhất – nhưng đó lại mang tính tối ưu hơn cả. Hay còn gọi là “một công đôi việc”. 

Rõ ràng, Doanh nghiệp SG Holdings vừa thể hiện được sự quan tâm, có phần ” ưu ái” cho nhân sự của mình. Bên cạnh đó, lại khiến cho hình ảnh “đẹp” của công ty được lan truyền rộng rãi hơn cả, bằng chính sự tự nguyện đó.

 

Tìm hiểu thêm về SG Holdings
Các hoạt động từ thiện của SG Holdings

Theo SG Holdings: “Được định hướng ngay từ ngày đặt những viên gạch đầu tiên, SG Holdings có một lộ trình rõ ràng để chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam một cách chỉn chu và ngoạn mục.”

Chúng tôi tin rằng, khi bất kể các hoạt động, công tác nào của họ cũng được triển khai theo phương châm đó, thì chắc chắn chúng tôi sẽ có cơ hội đồng hành với một Doanh nghiệp thành công bền vững.

Để WEMAY có thể hiểu hơn về yêu cầu và mong muốn về dự án đồng phục của bạn, vui lòng liên hệ chúng tôi theo:

 

0931.457.228 - 0898.347.579 - 0975.738.695

Scroll to Top