Quần áo bảo hộ lao động chất lượng là thế nào?

Quần áo bảo hộ lao động chất lượng là thế nào?

Quần áo bảo hộ chính là một bộ giáp bảo vệ người lao động. Khi đó, tính an toàn được xem là yếu tố hàng đầu.

Quần áo bảo hộ lao động chất lượng thì cũng chính là loại quần áo bảo hộ lao động mang lại sự an toàn tối ưu cho người sử dụng. Người dùng ở đây có thể là: kỹ sư cơ khí, điện máy, công nhân sửa chữa thiết bị. Hoặc là, công nhân lao động công trình, nhân viên bảo dưỡng, bảo trì… Họ làm việc tại các môi trường đặc thù, có nhiều rủi ro do điều kiện trang thiết bị, hoàn cảnh có thể xảy ra.

Vậy, Một bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng cần đảm bảo yếu tố nào?

Thứ nhất, Về Chất Liệu  

được xem quần áo bảo hộ lao động chất lượng là:

  • Có độ thấm hút mồ hôi tốt. 

Tức độ “thở” của sợi vải. Thường có ở các loại chất liệu có thành phần cotton cao. Bên cạnh, nếu thành phần cotton quá nhiều cũng làm ảnh hưởng tới tính năng “chống nhăn”. Do vậy, khách hàng cần được tư vấn kỹ và hiểu về thành phần của sợi vải cấu thành một bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng.

Chất liệu có thành phần cotton trên 65% là những lựa chọn tốt. Tùy vào ngân sách và môi trường lao động, quý khách hàng sẽ có lựa chọn cuối cùng.

  • Có độ bền cao. 

Độ bền được quyết định bởi 2 yếu tố. Đó là cấu tạo thành phần chất liệu và cách dệt sợi vải.

– Cấu tạo thành phần là tỷ lệ % các thành phần tạo nên sợi vải. Thường bao gồm: sợi vải nguồn gốc tự nhiên như cotton, wool, visco, rayon, (có tác dụng thấm hút, tạo ra sự thông thoáng, kháng khuẩn) .. Bên cạnh đó, sợi vải có nguồn gốc hóa học như polyetylene, nylon…. (tạo nên tính bền).

Cách tốt nhất là lựa chọn chất liệu cân đối tỷ lệ hai thành phần này. Kết quả là, sản xuất ra được những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao.

– Cách dệt sợi vải: có 2 loại chính. Đó là sợi đơn và sợi dệt đôi. Sợi dệt đôi là 1 sớ vải gồm 2 sợi vải quấn chéo rồi đan vào nhau với sớ khác. Cách dệt này tạo nên sự bện chặt, chịu được áp lực lớn hơn. Khi đó, những bộ bảo hộ lao động được làm từ chất liệu sợi đôi sẽ có độ bền cao hơn. 

đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao

Thứ 2, Về Thiết kế, của Bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao là:

  • Sáng tạo mang dấu ấn riêng của DN
  • Thiết kế đủ tính năng sử dụng với công cụ lao động
  • Size đồ cần đáp ứng độ cử động tối đa
  • Chặn mối nối chắn chắn
  • Đường may tiêu chuẩn, sử dụng NVL có nguồn gốc nhà máy.
  • Túi áo sâu, chắc để chứa các công cụ cần thiết
  • Đầy đủ dải phản quang an toàn
BẢNG SIZE BỘ BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN CHÂU Á

[table id=10 /]

Wemay hiểu, chọn một nhà cung cấp đồng phục quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao không dễ. Ngoài sản phẩm tốt, khách hàng còn cần có một dịch vụ tối ưu. Bên cạnh đó, cần có chi phí hợp lý để tiết kiệm ngân sách cho Doanh nghiệp của mình.

Quý khách hàng chưa cần đặt hàng vội. Hãy chỉ cần liên hệ với Wemay để được tư vấn chi tiết hơn. Trong quá trình làm việc, nếu Wemay đạt được những yêu cầu và kỳ vọng của Quý khách. Như: về am hiểu kiến thức sản phẩm, tác phong dịch vụ, mức độ cam kết… Lúc đó khách hàng đưa ra quyết định vẫn chưa muộn.

Quý khách có thể liên lạc với Wemay qua hotline: 0989.347.579 hoặc 0931.457.228. 

Chân thành cám ơn Quý khách.
Scroll to Top