Top phần mềm quản lý nhân sự hot nhất 2021

Quản lý nhân sự luôn là bài toán nan giản so với các nhà quản trịVì điều đó, có rất nhiều phần mềm quản trị con người ra đời, là một công cụ đắc lực và cũng giúp nhà quản trị có thể quản trị con người một cách mang lại hiệu quả và tuyệt vời nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự à sự phần mềm công nghệ nội dung vào các hoạt động của quy trình quản trị con người được dễ dàng, thuận tiện hơn. app được thiết kế trực quan gần gũi với người sử dụng, bám sát đòi hỏi nghiệp vụ quản lý nhân sự, quản trị lương thưởng nhân viên, quản lý chấm công – tính lương, nghỉ phép và nghỉ phép Trực tuyến, các phần việc quản lý khác liên quan tới đồng phục, phúc lợi, thăng tiến, …

Phần mềm quản lý nhân sự đem lại lợi ích gì?

Hãy cùng xem qua một vài lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự mang lại:

Tuyển dụng hiệu quả hơn

Các phần mềm quản lý nhân viên có thể kết nối với các sàn giao dịch việc làm, lưu trữ hồ sơ ứng viên thích hợp và hỗ trợ cán bộ tuyển dụng trong việc phỏng vấn ứng viên.

Quản lý và nhận xét năng lực nhân sự

thông qua việc quản lý các thông tin liên quan đến ứng viên như hồ sơ, hợp đồng lao động, thời gian và nhật ký làm việc, các dự án và kết quả đã thực hiện được.
Cán bộ quản lý nhân sự sẽ có cái nhìn đánh giá về kỹ năng cũng giống như tiềm năng của từng ứng viên từ đó sẽ có phương thức huấn luyện nhân viên phù hợp, năng cao đạt kết quả tốt hoạt động cũng như hiệu quả bán hàng của công ty.

Quản lý tiền lương

phần mềm giúp đỡ các chức năng tính lương. Với sự giúp đỡ của ứng dụng, việc tính lương trong công ty trở nên chính xác và nhanh hơn. công ty có khả năng chọn lựa xuất file sau khi thực hiện trên ứng dụng.

Nhận xét khen thưởng dựa vào hiệu năng hoạt động

Một hệ thống để quản lý nhân viên cải thiện sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu suất thực hiện công việc của cấp dưới. Theo dõi mức độ hoàn thành của hoạt động kèm theo chế độ khen thưởng xứng đáng đối với mỗi người hoàn thành hoạt động.

Một phần mềm quản lý nhân sự tốt cần đảm bảo những tính năng nào?

Lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự phù hợp cho doanh nghiệp là một quyết định lớn.

Thật dễ để bị mê hoặc bởi thiết kế đẹp và những tính năng mới lạ, tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải chú ý đến các tính năng cốt lõi. Vì vậy, khi bạn cân nhắc các lựa chọn hãy đảm bảo rằng bạn xét đến các tính năng phải có này.

Loại bỏ các loại giấy tờ không cần thiết

Phần mềm có thể tích hợp các loại Form mẫu phổ biến trong doanh nghiệp của cả kế toán và nhân sự. Mọi đề xuất, yêu cầu, hồ sơ,… có thể phê duyệt đa cấp trên trực tuyến. Không cần phải in ấn hay chờ ký nữa.

Bảo mật chặt chẽ dữ liệu

Như bạn đã biết, hồ sơ nhân sự và bảng lương là những dữ liệu rất nhạy cảm. Mọi nội dung từ địa chỉ nhà, số hồ sơ thuế, ngày sinh, lịch sử việc làm, chi tiết tài khoản ngân hàng, hồ sơ y tế và nội dung kiểm duyệt xác thực lý lịch khác của cấp dưới nếu bị lộ ra sẽ gây ra hậu quả rất lớn.

Vì vậy, hãy cam kết rằng bạn chọn một nhà cung cấp ứng dụng đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật tối đa hiện có. việc này có nghĩa là một phần mềm nhân sự (và dữ liệu của bạn) được đặt trên các máy chủ an toàn, do các người có chuyên môn quản lý, có nguồn điện khẩn cấp và đề phòng liên tục.

hơn nữa, dữ liệu cần được sắp xếp hợp lý, để người quản lý có khả năng đơn giản tra cứu thông tin và kết nối với dữ liệu dễ dàng.

Cập nhật nhân viên đang làm ca nào, ở đâu, làm gì

Đối với các doanh nghiệp có trên 50 nhân viên, việc kiểm soát sẽ trở nên khó khăn hơn. Phần mềm quản lý cần có chức năng hỗ trợ người quản lý dễ dàng hơn trong khâu kiểm soát, có thể theo dõi lộ trình kế hoạch và lộ trình làm việc thực tế của nhân viên.

Tích hợp chấm công và tính lương

Mỗi ngày, một người làm chấm công 2 lần. Để lưu giữ dữ liệu chấm công trong 3 tháng thì cần tới gần 180000 dòng trên 1 Sheet excel, nên việc tính công, tính lương hàng tháng của phòng nhân sự tốn rất nhiều thời gian. phần mềm nhân viên chuyên nghiệp phải tối ưu được 2 chuyên môn này cho doanh nghiệp.

Với sự giao nhau giữa dữ liệu chấm công và tính lương, hãy chọn một ứng dụng nhân viên có tích hợp 2 chuyên môn này. bằng việc đó, bất cứ khi nào nhập nhân viên mới vào bộ máy thì ca làm có thể được cài đặt, chấm công thường nhật, bảng lương tự động cập nhật.

việc này sẽ loại bỏ một lượng lớn thủ tục giấy tờ và toàn bộ những loại công việc giải quyết, đối chiếu kép. bạn sẽ có khả năng thu thập thêm dữ liệu, việc báo cáo trở nên đơn giản và giúp cho bạn giảm thiểu rủi ro do sai sót của con người.

Quản lý đánh giá hiệu suất

Nhận thức được hiệu suất là chìa khóa để khai thác tối đa con người. Tuy nhiên, quy trình đánh giá hiệu suất thủ công có thể khó khăn và mang lại ít giá trị cho nhân viên.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng hệ thống nhân sự để dễ dàng phát triển KPI với nhân viên và truyền đạt cách thức các mục tiêu này phù hợp với các mục tiêu rộng lớn hơn của doanh nghiệp.

Tính linh động và khả năng tiếp cận

Chúng ta đang sống trong một thế giới luôn mở, luôn được kết nối, nơi chúng ta mong đợi quyền truy cập thông tin chỉ bằng một cú nhấp chuột, ở bất kỳ đâu, trên mọi thiết bị. Yêu cầu này cũng không ngoại lệ khi đánh giá một phần mềm quản lý nhân sự.

Hãy đảm bảo rằng thương hiệu mà bạn chọn cung cấp giải pháp dựa trên đám mây. Cho phép nhân viên có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Có nghĩa là họ có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nhân sự nào khi ở ngoài văn phòng và thông qua thiết bị di động.

Nếu nhà cung cấp có thêm ứng dụng di động cho tất cả người dùng thì càng tốt!

Khả năng mở rộng tính năng khi bạn có nhu cầu

Dù bạn cần chọn một hệ thống nhân sự đáp ứng nhu cầu hiện tại của mình, nhưng cũng nên xem xét đến việc hệ thống đó sẽ thích ứng với sự phát triển kinh doanh trong tương lai như thế nào.

Nếu tập trung quá hạn hẹp vào các nhu cầu cầu hiện tại, bạn có thể vô tình bỏ qua nhu cầu tương lai của doanh nghiệp, dẫn đến việc phải chuyển đổi phần mềm khi cần nâng cấp.

Đó là lý do tại sao bạn cũng nên cân nhắc chọn một phần mềm quản lý nhân sự có khả năng phát triển hợp lý với doanh nghiệp. Giá cả có linh hoạt không? Nó có thể xử lý một số lượng nhân viên gia tăng đáng kể không? Các tính năng mới liên tục được phát triển để bắt kịp xu hướng công nghệ mới nhất?

Không cần phải có nhân viên IT, không cần thuê máy chủ

Điều này giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và tạo được lợi thế cạnh tranh cho mình.

Top những phần mềm quản lý nhân sự

Tanca

Tanca: Task & Shift Scheduler by Vu Hoang

Tanca là mô hình phần mềm nhân sự 4.0 với sự chuyển đổi công nghệ số trong quản lý nhân sự. Phần mềm được biết đến là phần mềm quản lý chấm công từ xa với giải pháp chấm công toàn diện, tính lương tự động, giao việc, quản lý KPI,…

Tanca giúp doanh nghiệp giảm thiểu được số lượng nhân sự quản lý mà vẫn đảm bảo tính chính xác. Hơn nữa, doanh nghiệp bạn có thể cắt giảm đến 60% thủ tục giấy tờ, giảm 70% thời gian xử lý nhân sự nhờ Tanca.

Giao diện Tanca được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Phần mềm phù hợp với mọi ngành nghề của doanh nghiệp, đặc biệt với những ngành nghề có tính linh hoạt cao và sự biến động nhân sự liên tục. Tanca sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng, và hoàn toàn bảo mật.

Tanca cũng có ứng dụng di động đặc biệt lý tưởng cho cả nhân viên và người quản lý.

BambooHR

BambooHR - tryall

BambooHR là một trong những ứng dụng hàng đầu trong danh mục này dựa trên các tính năng mạnh mẽ được cung cấp ở mức giá cạnh tranh. Ngoài các tính năng tuyệt vời, công ty còn cung cấp các gói giá linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách nào. Bạn cũng có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí tiện lợi để xem các tính năng của phần mềm trước khi quyết định mua.

BambooHR là một hệ thống phần mềm nhân sự trực tuyến được thiết kế cho các công ty vừa và nhỏ. Ứng dụng này cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng từ bảng tính sang hệ thống thông tin nguồn nhân lực (HRIS), cho phép đáp ứng hầu hết các nhu cầu kinh doanh của công ty. Các chuyên gia nhân sự có thể sử dụng các tính năng HRIS và hệ thống theo dõi người đăng ký (ATS) của giải pháp này để dễ dàng quản lý các nhân viên. Phần mềm này cũng cung cấp cho người quản lý nhân sự góc nhìn sâu vào các yếu tố mang tính chiến lược như cách giữ chân nhân viên và doanh số.

BambooHR có thể thu thập và hiển thị tất cả thông tin của nhân viên ở một nơi duy nhất. Người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy dữ liệu cần tìm, cũng như đánh giá và xử lý dữ liệu đó ngay lập tức. Dữ liệu được xuất ra dễ dàng và các báo cáo được tạo ra có ý nghĩa lớn. Tóm lại, BambooHR là một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay, phần mềm dễ dàng đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp với các chức năng hàng đầu.

HRPro7

Xuất phát từ nhu cầu quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp, tinh gọn mà hiệu quả HRPRO7 là sự lựa chọn tốt nhất. Với sự tinh gọn, giúp người dùng có thể sử dụng online bất cứ lúc nào – đó chính là điểm mạnh mà phần mềm đem lại. Phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7 giúp công tác quản lý nhân sự hiệu quả hơn nhờ việc tự động hoá các nghiệp vụ như: Lưu trữ thông tin nhân viên, chấm công tính lương, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo, Portal cho nhân viên đăng ký công tác, nghỉ phép, xem phiếu lương và chức năng báo cáo quản trị giúp lãnh đạo nắm rõ được tình hình nhân sự và có chiến lược, hoạch định phù hợp.

Giới thiệu phần mềm HRPRO7 - Giải Pháp Tinh Hoa

Điểm cộng mà phần mềm quản lý nhân sự online này còn giúp doanh nghiệp có thể tuỳ biến linh hoạt từng phân hệ để phù hợp với nhu cầu sử dụng và quản lý. Với chức năng bảo mật mạnh mẽ, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi tất cả thông tin mật đều được bảo vệ một cách tuyệt đối. Đây thực sự là giải pháp quản lý nhân sự chuyên sâu mà các doanh nghiệp nên nghiên cứu và sử dụng.

SmartRecruiters

SmartRecruiters | LinkedIn

SmartRecruiters là phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp trpng công tác tuyển dụng được hỗ trợ bởi AI và quy trình tuyển dụng dựa trên dữ liệu đã thu thập của trợ lý ảo. Hơn nữa, nền tảng được trang bị để thực hiện tuyển dụng từ đầu đến cuối và nó có các công cụ tự động hóa quy trình làm việc có thể được tùy biến theo nhu cầu từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. SmartRecruiters cũng cung cấp phiên bản mobile cho các thiết bị Android và iOS để bạn có thể quản lý quy trình tuyển dụng của mình thuận tiện hơn.

Hơn nữa, phần mềm này được ngươi dùng sử dụng rất yêu thích bởi nó còn có liên kết rộng dãi với hơn 350 ứng dụng tích hợp, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh và mở rộng phạm vi của phần mềm nếu có nhu cầu.

Amis

Amis Logo [ Download - Logo - icon ] png svg

Phần mềm quản lý nhân sự Amis.vn do MISA phát triển giúp doanh nghiệp thực hiện các chức năng của quản trị nhân sự như: hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, quản lý hồ sơ, quản lý chấm công, tính lương, giải quyết các chế độ cho nhân viên….

Phần mềm quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp:

– Cập nhật tình hình nhân sự, quản lý chi tiết hồ sơ nhân viên

– Tra cứu quá trình làm việc, khen thưởng, năng lực của công ty

– Quản lý chấm công, tính tiền công chính xác, nhanh chóng.

– Cung cấp báo cáo quản trị nhân lực đầy đủ, và kịp thời

Tổng kết

Trên đây là chia sẻ của wemay.vn về các phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) phổ biến hiện nay. Mỗi phần mềm nhân sự đều mang tới những tính năng và hiệu quả riêng. Nếu lựa chọn phần mềm nhân sự chính xác, doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả không chỉ về mặt chiến lược. Hy vọng các doanh nghiệp có thể lựa chọn phần mềm nhân sự phù hợp nhất. Bên cạnh đó là đáp ứng mọi mong muốn về chi phí và nguồn lực. Chúc thành công!

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to Top