Mua Bảo Hộ Lao Động Uy Tín Tại TP.HCM

Nhà cung cấp thì rất nhiều và dễ dàng thấy chỉ cần một vài phím gõ trên Google. Song, việc mua bảo hộ lao động uy tín lại cần nhiều thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng hơn. Vậy, để tìm mua bảo hộ lao động uy tín tại TP.HCM thì cần có những lưu ý nào?

Tại sao cần phải chọn mua bảo hộ lao động uy tín?

     Vì nếu không uy tín, bạn sẽ dễ gặp phải các tình huống như:
– Sản phẩm kém chất lượng: Chất liệu không an toàn cho người lao động; Các phụ kiện như khóa kéo, nút… không bền, hư hỏng sau vài lần sử dụng…
– Sản phẩm mẫu một đằng, sản xuất hàng loạt là một nẻo.
– Thời gian sản xuất kéo dài, không giao hàng đúng hẹn.
– Giao dịch Hợp đồng không rõ, dễ tranh chấp- ….

Bạn có thể tưởng tượng. Công ty mình với nhiều công trình sắp nhận hoặc đưa vào hoạt động. Việc mua bảo hộ lao động này bạn đã lên kế hoạch từ trước. Thế nhưng tới hạn cần, bảo hộ lao động không có, hoặc có thì sai sót. Thậm chí còn chất lượng kém không thể phát cho anh em mặc được.

  • Sếp thì cằn nhằn?
  • Anh em trong công ty mặc không thoải mái thì la làng?
  • Bạn khó xử, không biết phải xử lý thế nào. Tìm nhà cung cấp khác thì lại mất thêm thời gian, làm việc lại với nhà cung cấp hiện tại thì cũng đã chậm trễ và mất nhiều công sức.

Thế nên, tìm mua bảo hộ lao động uy tín là quan trọng lắm đấy. Lựa chọn sáng suốt  ngay từ đầu, sẽ giúp bạn an tâm, tiết kiệm công sức và tiền bạc.

Có thể tin đồng phục Wemay là nơi mua bảo hộ uy tín tại TP.HCM không?

1. Tinh thần teamwork với Khách Hàng ngay từ tên gọi.

Tên gọi Wemay thể hiện tinh thần và vị trí của chúng tôi trước Khách Hàng của mình. 

“We” ở đây mang nghĩa là “Chúng ta”. Tức “chúng ta” là cùng một đội, đi cùng nhau lâu dài và cùng phát triển. Để đạt được điều đó, Wemay luôn đặt ra chỉ tiêu làm đúng ngay từ đầu. Làm cho khách hàng hài lòng ngay lần đầu tiên, thì mới có cơ hội đồng hành lâu dài được.

“May” ở đây là may mặc. Tức Wemay là một nhà sản xuất đồng phục trực tiếp, không qua trung gian. Mọi khâu trong dây chuyền sản xuất đều được kiểm soát tại xưởng. Chúng tôi có thể chặt chẽ về tiến độ, chất lượng hoàn thành.

2. Giá trị cốt lõi: Tính cam kết trong lời nói và hành động

9/10 Khách Hàng khi được hỏi vì sao quay lại sử dụng dịch vụ của Wemay. Câu trả lời là bởi việc giữ cam kết. Wemay hiểu, đặt vị trí ở một người mua hàng, thì quan trọng nhất khi ra quyết định nằm ở sự an tâm. Hay đúng hơn là uy tín. Để có được uy tín thì trong bất kỳ lời nói, hành động vẫn cần phải làm đúng, làm đủ.

Wemay tin rằng, đặt mình vào vị trí của khách hàng là cách duy nhất để hiểu, đồng cảm và đưa ra phương án tốt nhất cho họ. Trở thành một nhà cung cấp bảo hộ lao động uy tín tại TP.HCM.

3.Thiết kế phom dáng chuẩn size châu Á và độ bền sản phẩm cao.

Nếu đặt hàng tại Wemay, bạn sẽ thấy rằng thông số size đồng phục của chúng tôi thường to hơn so với thị trường một đến 2 size. Phom dáng của Wemay được nghiên cứu kỹ lưỡng và sử dụng thông số chuẩn size người châu Á. Đảm bảo rằng mọi phom dáng nhân viên của bạn đều có size để sử dụng. Đặc biệt là những bạn có thân hình to và cao.

Độ bền của sản phẩm cũng là một yếu tố tạo nên thương hiệu nhà may bảo hộ lao động uy tín. Bảo hộ là để bảo vệ lao động, đi cùng họ tại các dự án công trình thì độ bền rất quan  trọng. 

Tại những môi trường khắc nghiệt và riêng biệt, độ bền càng cao thì chi phí của Doanh nghiệp càng được tiết kiệm. Đôi khi, đặt bảo hộ giá cao mà bền lại lợi hơn về chi phí so với bảo hộ đơn giá thấp mà chất lượng không tốt.

Tới đây, quý khách có thể để lại thông tin để Wemay tư vấn nhé. Trong quá trình làm việc, Quý khách có thể kiểm chứng những dữ kiện trên. Và lúc ấy đưa ra lựa chọn nhà may bảo hộ lao động uy tín tại TPHCM vẫn chưa muộn.

Hotline Wemay: 0989.347.579 hoặc 0931.457.228

Địa chỉ Wemay Uniform: Số 51/1 Đường số 1, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Scroll to Top