In Logo Áo Lưới Phản Quang Chất Lượng Tốt Tại TPHCM Ở Đâu?

Tại sao lại cần in logo áo lưới phản quang? In logo áo lưới phản quang chất lượng tốt tại TP.HCM cần lưu ý gì? In logo áo lưới phản quang chất lượng tốt tại TPHCM ở đâu?

Tại sao cần in logo áo lưới phản quang?

 Áo lưới phản quang là loại bảo hộ nhận diện tại các công trình xây dựng. Có thể bắt gặp tại các cao ốc, công trình cầu đường…
Đặc thù những ngành nghề này cần tiến độ nên hay hoạt động vào ban đêm. Để các anh công nhân hoạt động an toàn thì cần có dải phản quang để nhận biết. Mỗi cá nhân cần trang bị trang phục có gắn những dải phản quang này.
Để việc di chuyển, vận động trở nhẹ nhàng và hạn chế tiêu hao năng lượng, là lý do áo lưới phản quang được ưa chuộng sử dụng. Muốn càng nhẹ, thì phần lưới sử dụng sẽ nhiều hơn.

Áo lưới phản quang được bán rất nhiều tại các cửa hàng bảo hộ lao động. Mẫu mã đa đạng và chất lượng cũng nhiều mức độ khác nhau. 

Tuy nhiên, nếu như bạn cần một sản phẩm áo lưới phản quang chất lượng tốt tại TPHCM, thì cần lưu ý:

  • Độ dày & bền của lưới
  • Chất liệu lưới là thành phần gì? —> thành phần quyết định độ mát và dẻo dai của sản phẩm.
  • In ấn có đúng màu sắc và độ bền cao hay không? –> vì môi trường nắng, mưa, gió.. cường độ cao thì mức độ tiêu hao của sản phẩm cũng cao hơn.
  • Đường may có chắc chắn hay không?…

Vậy nên nếu cần dùng tạm thì có thể mua sẵn. Nhưng nếu cần đồng bộ, chuyên nghiệp và sử dụng lâu dài thì cần cân nhắc kỹ.  Mỗi hình ảnh của công ty xuất hiện trước khách hàng sẽ là một dấu ấn. Hướng tới sự chỉn chu, chất lượng thì bạn cần phải kiểm tra những yếu tố trên.

In logo áo lưới phản quang chất lượng tốt tại TPHCM ở đâu?

1. Tại Wemay, thiết kế bố cục logo theo tiêu chuẩn quốc tế làm nổi bật thương hiệu

Bạn nghĩ rằng, bố cục trong thiết kế có quan trọng không? Hay chỉ cần mang nguyên logo nguyên thủy của công ty bạn đặt lên áo lưới phản quang là xong.

Thực ra, chỉ cần một vài thay đổi trong bố cục sẽ giúp cho thương hiệu của mình nổi bật hơn, tinh tế và bắt mắt hơn rất nhiều. Màu sắc, kích thước logo in ấn không chỉ cần được đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhận diện. Mà cần phải rõ ràng trên nền vải sử dụng.

Với tiêu chuẩn thiết kế được áp dụng theo quy tắc quốc tế, đội ngũ thiết kế Wemay có thể tạo ra những bố cục phù hợp với đặc thù logo của từng Doanh nghiệp. Tránh được các trường hợp logo quá to thiếu tinh tế; hoặc quá bé không thể nhận diện.

2. Tại Wemay, mực in hòa toàn nhập khẩu chính hãng.

Wemay hiểu được sản phẩm được sử dụng tần suất cao và khắc nghiệt hơn bình thường. Để chịu nắng, mưa gió,.. thì việc in ấn cần phải đảm bảo giữ được độ bền và duy trì độ đẹp qua thời gian.

Toàn bộ nguyên liệu mực in ấn của Wemay đều được nhập khẩu chính hãng uy tín. Do vậy, chất lượng luôn đều đặn.

Điểu hình như việc in logo cũng được thử nghiệm nhiều lần để cho ra tỷ lệ pha màu đúng với yêu cầu Khách Hàng. Quy trình đầy đủ công đoạn pha chế, in, sấy, dặm,.. để đảm bảo chất lượng cho thành phẩm.

3. Sản phẩm đạt theo mẫu đối đã được ký duyệt mới xuất xưởng.

Tất cả các sản phẩm sau khi hoàn tất đều được kiểm tra so sánh với mẫu đối đã được ký duyệt. Đảm bảo rằng không có sản phẩm lỗi, không có bất cứ thiệt thòi nào cho khách hàng của Wemay.

Quý khách có thể liên lạc với Wemay để được tư vấn thêm. Lựa chọn nhà cung cấp là của Quý khách. Wemay tin rằng Wemay là một sự tham khảo đáng cho thời gian của bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm định sự uy tín, tin cậy trước khi ký Hợp đồng. Thế nên, đừng ngần ngại mà không gọi Wemay nhé.

Hotline Wemay: 0898.347.579 hoặc 0931.457.228

Địa chỉ Wemay Uniform: Số 51/1 Đường số 1, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Scroll to Top