In chuyển nhiệt đồng phục mau hư lắm! Có đúng không?

In chuyển nhiệt đồng phục – có lẽ khi có suy nghĩ này thì bạn đã bắt gặp một vài lần thích thú với những hình in bắt mắt nhưng giặt vài lần thôi là rạn nứt, bong tróc hết có phải không?

Một số khách hàng của chúng mình, mới nghe thôi đã xua ngay là không muốn dùng sản phẩm in theo phương pháp này.

Nhiệm vụ của chúng mình tại bài viết này, là làm cho bạn hiểu hơn ưu và nhược điểm của in chuyển nhiệt đồng phục. Chúng ta không thể có duy nhất một lựa chọn, đúng không? Thế thì còn gì là tối ưu nữa.

in chuyển nhiệt đồng phục
Phương pháp in chuyển nhiệt đồng phục

Vậy in chuyển nhiệt trên vải hay in chuyển nhiệt đồng phục là như thế nào?

In chuyển nhiệt trên vải/in chuyển nhiệt đồng phục hay in nhiệt là phương pháp sử dụng nhiệt chuyển hình ảnh từ thiết kế lên bề mặt vải. Thông qua nhiệt lượng, thành phần mực sẽ được kích hoạt, tạo kết dính.

Ngoài đồng phục ra thì còn có thể in trên nón, túi xách, bảng biểu, đĩa chén, cốc ly,.. miễn là bề mặt chất liệu có thể chịu được nhiệt độ trong quá trình chuyển màu.

Đây là một phương pháp được sử dụng rất là đa dạng. Dùng cho đơn hàng số lượng ít cũng được, vừa hoặc nhiều thì chi phí đều khá là tối ưu cho bạn.

In chuyển nhiệt trên vải hay in chuyển nhiệt đồng phục ở WEMAY chúng mình có gì đặc biệt?

Chúng mình rất coi trọng từng yếu tố tạo nên một sản phẩm in chuyển nhiệt đẹp, sắc nét mà không ảnh hưởng tới nền vải. Hoàn thiện làm sao đó để in tối thiểu độ bóng, hằn tì. Đó chính là một điểm làm gây ra sự giảm sút chất lượng, độ cao cấp về mặt nhãn quang khi bạn mặc đấy.

Nhiệt độ thích hợp là rất quan trọng
Sản phẩm sau in chuyển nhiệt đồng phục

Thứ nhất, là yếu tố THỜI GIAN.

Thời gian ở đây được tính bằng giây. Trước mỗi vật liệu, kỹ thuật viên chúng mình thường kiểm tra in thử ít nhất 3 lần. Vì sao? Vì mỗi chất liệu, thành phần, độ hoàn thiện của vải sẽ phù hợp với một nhiệt độ tác động nhất định. Dễ hiểu khi sản phẩm có thế bóng đến bạc màu luôn. Cũng do sự điều chỉnh nhiệt độ bị quá cao.

Nhưng nếu quá thấp, thì chất lượng hình in sẽ không bền đâu bạn. Sự phù hợp luôn quan trọng, vì vậy nên phải “testing” nhiều lần trước khi thực hiện. Chỉ cần 49s hay 51s là đã khác rồi, vì nhiệt độ có khi lên tới 180 – 250 độ.

Thứ hai, là yếu tố NHIỆT ĐỘ.

Cũng như chúng mình đề cập tại mục thứ nhất, nhiệt độ cũng tương tự, cần có sự phù hợp nhất định. Tại đó, thiết kế, hoa văn của bạn sẽ được hoàn thiện hoàn hảo nhất trên bề mặt ở một nhiệt độ thích hợp. Thậm chí, bạn biết không. Có lần thử nghiệm, nhiệt độ cao quá còn gây cháy cả vải. Chúng mình luôn phải để ý, cẩn thận.

Thứ 3, là yếu tố ÁP LỰC.

Mỗi máy in chuyển nhiệt trên vải/đồng phục in chuyền nhiệt sẽ có một hệ thống điều chỉnh mức áp lực của máy. Đương nhiên, áp lực này cũng cần phải được thử nghiệm cũng như tìm ra mức phù hợp cho từng chất liệu khi in ấn. Chúng mình luôn có hẳn sổ tay ghi chép để nhận ra rõ sự khác biệt, không phải loại đồng phục hay vải nào cũng cần một mức áp lực giống nhau đâu.

Với ba yếu tố này, xử lý không kỹ còn gây ra sự co rút đối với bề mặt chất liệu vải. Khi sử dụng, bạn có thể thấy sự hằn cộm, độ giãn không đồng nhất, hoặc là bề mặt in không nhẵn mịn, thậm chí còn thấy lỗ hổng giữa vật chất in và bề mặt vải,…

Tất cả những trường hợp đó, đương nhiên sẽ dễ khiến bạn mất lòng tin ở phương pháp in ấn này. Vì thế, bạn cần một đại chỉ đáng tin cậy, có đủ kiến thức và kỹ năng để tư vấn cũng như giải quyết cho bạn. Vì sự thiếu cẩn thận hoặc hiểu biết về kỹ thuật của một nhà cung cấp mà bỏ đi những ưu điểm của phương pháp này thì thật uổng phí.

Bạn có thể liên hệ với chúng mình để được hỗ trợ thêm nhé.

0931.457.228 - 0898.347.579 - 0975.738.695

Ưu điểm và nhược điểm của in chuyển nhiệt trên vải là gì?

In chuyển nhiệt đồng phục sẽ có ưu - nhược điểm nhất định

Ưu điểm:

Nhược điểm

  • Sự chuyển màu đầy đủ, trọn vẹn của thiết kế
  • In được nhiều màu, nhiều vị trí khác nhau trên quần áo.
  • Nhiều tùy chọn họa tiết đa dạng, ít bị giới hạn cho ý tưởng của bạn.
  • Ưu điểm về chi phí rất lớn cho số lượng đơn hàng ít và vừa.
  • Với đơn hàng số lượng lớn thì sẽ mất nhiều thời gian cho việc in ấn.
  • Sử dụng theo thời gian, màu sắc sẽ bạc dần. Phụ thuộc nhiều vào gốc mực và chất lượng kỹ thuật của nhà cung cấp.
  • Màu sắc thể hiện có ưu thế trên bề mặt vải sáng màu.
  • Nếu bạn dùng bàn ủi đè trực tiếp trên bề mặt in sẽ gây bong tróc (do tác động nhiệt độ cao). Do vậy nên cần ủi ở mặt trái.

Dù chúng mình có chi tiết thông tin đến mức nào thì ý tưởng, sản phẩm của chúng ta cũng rất đa dạng.

Do đó, với trường hợp bạn đang bối rối, thắc mắc thì hãy liên hệ với WEMAY chúng mình để được tư vấn đầy đủ hơn trước khi quyết định nhé.

0931.457.228 - 0898.347.579 - 0975.738.695

Bài viết mới:

Mẫu thư giới thiệu nhân sự mới thông dụng nhất

Nhân viên mới là cụm từ rất hút trong bất kỳ thời điểm nào của công ty, doanh nghiệp. Việc có thêm một người mới không chỉ khiến nhân viên cũ tò mò, phấn chấn. Trong hoàn cảnh này mẫu thư giới thiệu nhân viên mới là tiêu chí liên kết giữa nhân viên mới và nhân viên cũ với nhau. Vậy mẫu giới thiệu nhân sự mới gồm có những nội dung gì? Và cách viết nó

Read More »

Review sách bản đồ chiến lược nhân sự

Trong thời đại kinh tế mới với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ cũng như sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các công ty. Tầm quam trọng của các tài sản vô hình như thương hiệu, tri thức và đặc biệt là nhân sự càng được nhấn mạnh hơn.Bởi vậy, để kiểm soát, quản lí nhân sự một cách mang lại hiệu quả thì cuốn

Read More »

Bản hợp đồng nhân sự mới nhất 2021

Hợp đồng lao động là những thoả thuận làm việc giữa người sử dụng lao động và người cung cấp lao động về trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên. Bao gồm cả mức lương, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ khác của mỗi bên trong quan hệ lao động.

Read More »

Nghệ thuật quản lý nhân sự hot nhất 2021

Nghệ thuật quản lý nhân sự là một cụm từ mỹ miều mà những lãnh đạo tài ba thường không thích khoe khoang về nó. quá trình tìm hiểu về lĩnh vực này phải đạt được sự sẻ chia từ những người giàu kinh nghiệm và xảy ra trong khoảng thời gian đủ dài.Bài viết này sẽ trao cho bạn tất cả mọi thứ mà chúng tôi nghiên cứu

Read More »

MC trong Team Building có vai trò quan trọng như thế nào?

Trong công việc trò chơi sinh hoạt tập thể, hoạt động du lịch team building, người quản trò (hay còn được nhắc đên là MC Team Building) là người quan trọng nhất, và có khả năng nói họ là linh hồn của chương trình. Team building là gì? Team building là hình thức sinh hoạt tập thể, tạo ra, gắn kết các cá nhân trong group thành một

Read More »

Các trò chơi hấp dẫn trong team building

Trò chơi Team Building là những hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao tính sáng tạo, lãnh đạo cũng giống như thúc đẩy năng suất thực hiện công việc teamwork ở hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức. các hoạt động team building đến cả concept lên kế hoạch tổ chức team gần đây dường như khá giống nhau. vì vậy rất dễ nhàm chán và vẫn chưa có tính bức

Read More »
Scroll to Top