Dịch Vụ Vệ Sinh Đồng Phục Doanh Nghiệp Tối Ưu

Dịch vụ vệ sinh đồng phục của WEMAY được ra đời và phát triển từ những mối quan tâm đặc biệt từ khách hàng của chúng tôi:

  • Doanh nghiệp muốn việc vệ sinh đồng phục hàng ngày của nhân viên/công nhân được đảm bảo để duy trì diện mạo gọn gàng và chỉn chu.
  • Doanh nghiệp muốn đồng phục chuyên dụng của cán bộ công nhân viên được duy trì và gia tăng độ bền do vệ sinh đúng cách.
  • Doanh nghiệp muốn ngoài giờ làm việc, nhân viên của mình được tự do diện trang phục thời trang nhưng vẫn đảm bảo diện mao chung, duy trì tính kỷ luật – chuyên nghiệp trong giờ làm việc.
  • Doanh nghiệp muốn khi nhận đồng phục, nhân viên có thể sử dụng luôn, loại bỏ những tạp chất trong quá trình dệt, nhuộm, sản xuất.
  • Trong những trường hợp đặt hàng khẩn cấp/gấp rút thì đồng phục được đảm bảo sạch sẽ, nhân viên có thể mặc luôn khi không còn đủ thời gian mang về nhà vệ sinh mới có thể sử dụng.
  • ……

Nếu bạn cũng gặp những vấn đề như trên, thì đây là một giải pháp vô cùng hữu ích.

Với hệ thống chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đồng phục của Quý khách sẽ được đảm bảo trong điều kiện vệ sinh tối ưu, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Quy trình được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu – từ công việc chuẩn bị sơ bộ, giặt, sấy, xử lý tái tạo sợi, hoàn tất trong điều kiện đóng gói kín đáo và vận chuyển đến tận Công ty, khách hàng của chúng tôi sẽ còn phải đau đầu, lo lắng hoặc nghi ngại.

Liên hệ với WEMAY để vấn để của bạn được xử lý nhanh gọn nhất.

Hotline: 086 876 1660

Email yêu cầu : info@wemay.vn

Scroll to Top