CHÍNH SÁCH GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG

Khách Hàng của WEMAY là ai?

Khách Hàng của chúng tôi 100% là những Doanh Nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng đồng phục. Mục đích sử dụng của họ là:

  • Tạo dấu ấn chuyên nghiệp, bản sắc riêng biệt cho đội ngũ nhân sự: văn phòng, công nhân, kỹ sư công trình…
  • Sử dụng đồng phục làm quà tặng cao cấp dành cho đối tác, khách hàng, nhân viên trong dịp đặc biệt.
  • Sử dụng trong các sự kiện truyền thông, teambuilding hay tham gia các cuộc thi nhằm tạo dựng hình ảnh quảng báo thương hiệu.
Chính xác hơn, Khách hàng của chúng tôi là những Doanh nghiệp có nhu cầu trên với yêu cầu cao, khắt khe về chất lượng. Đồng thời, chú trọng việc hợp tác lâu dài thông qua dịch vụ khách hàng tân tâm, chu đáo, chuyên nghiệp và đầy đủ cam kết, mang lại sự an toàn cho họ ở mỗi đơn hàng. 

Vì sao bạn có thể tin và giới thiệu Khách Hàng cho WEMAY?

Chúng tôi hiểu rằng, đây chính là sự tin tưởng, là uy tín của anh/chị – là vô cùng quan trọng. Chúng tôi sẵn sàng bảo vệ sự tin tưởng, uy tín đó bằng mọi giá nếu có cơ hội. 

Đây chính là cam kết!

Anh chị sẽ nhận được gì khi giới thiệu Khách Hàng cho WEMAY?

Chúng tôi hiểu rằng, sự tin tưởng mà anh chị đã đặt vào WEMAY không có gì có thể cân đong đo đếm được. Bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn, chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu bảo vệ và chăm sóc mối quan hệ này. 

Bên cạnh đó, chúng tôi muốn dành ra một chính sách riêng biệt dành cho anh chị – những đối tác đáng quý những phần quà nhỏ thay lời cám ơn từ WEMAY.

 

Scroll to Top