CARPRO Việt Nam cùng WEMAY Thay Đổi Diện Mạo Nhân Sự

CAPRO-LOGO

Một khách hàng thân thiết của WEMAY là CARPRO Việt Nam.

CarPro là một công ty sở hữu một chuỗi sản phẩm đầy đủ và đa dạng cho các nhu cầu kinh doanh detailing chuyên nghiệp gồm nhóm sản phẩm rửa xe ô tô, nhóm sản phẩm tẩy chất bẩn chuyên dụng, nhóm sản phẩm đánh bóng và hiệu chỉnh sơn xe, nhóm sản phẩm bảo vệ bề mặt.

CarPro tìm đến Wemay trong tình thế bối rối trong thiết kế của đồng phục hiện dùng. Họ không hài lòng, nhưng không biết phải điều chỉnh và thay đổi thế nào. Chỉ muốn có được – đồng phục cao cấp chất lượng và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Trao đổi thêm, Wemay còn biết được rằng, chất liệu đang dùng cũng là một vấn đề mà các anh em đang gặp phải. Cụ thể là xù lông, ngứa ngáy nhiều ở vùng nách và cổ, cử động không thoải mái.

Đề Xuất Giải Pháp

Thiết kế để diện mạo đồng phục cao cấp chất lượng hơn?

Wemay đã thiết kế 1 mẫu áo polo cổ trụ theo phong cách tối giản – trẻ trung có điểm nhấn. Trực quan đồng phục cao cấp chất lượng hơn với logo màu trắng cơ bản nổi bật trên nền xám chì. Bên cạnh, sự bố trí logo Carpro ở bên phải và #Sert bên trái, hai tay là logo 2 nhãn hiệu bổ trợ tạo đối xứng, vững chắc. Nét khỏe khoắn, năng động được toát ra hòa hợp cùng không gian kỹ thuật sạch sẽ, chuyên nghiệp.

Giải pháp chất liệu để nâng cao hiệu quả cho anh em kỹ thuật khi làm việc?

Trong một môi trường làm việc chủ yếu tương tác với các dòng xe ô tô, với CarPro khi đưa ra giải pháp đã lưu tâm các yêu tố:

  • Nguyên vật liệu – phụ kiện an toàn, tránh gây trầy xước cho xe khi tương tác vận hành.
  • Bề mặt thoáng khí, không đọng lại mồ hôi, gây ẩm ướt trên vải.
  • Không xù lông, gấy ngứa ngáy tại các vùng mô hôi đọng lại.
  • Nhẹ nhàng, giặt mau khô và không phải ủi tiện lợi cho các anh em khi mặc hàng ngày.

Giải pháp được Khách Hàng đồng thuận và hài lòng

Wemay rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía Giám đốc và các anh em nhân sự tại Carpro. Sự hài lòng về đề xuất thiết kế và giải quyết vấn đề về chất liệu góp phần nâng cao hiệu suất làm việc và hình ảnh Doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Kết quả đáp ứng mong đợi của Khách hàng, và luôn cải thiện để vượt xa hơn nữa là mục tiêu quan trọng của Wemay trong mỗi đơn hàng.

Nếu bạn đang cần tư vấn để được hài lòng như CARPRO – tiết kiệm thời gian và tránh được rủi ro khi đặt may đồng phục công thì bạn liên hệ WEMAY qua hotline:

0931.457.228
0898.347.579
0975.738.695

Scroll to Top