CarPro Việt Nam Cần Diện Mạo Đồng Phục Cao Cấp Chất Lượng Hơn

Một khách hàng thân thiết của Wemay là CarPro Việt Nam.

CarPro là một công ty sở hữu một chuỗi sản phẩm đầy đủ và đa dạng cho các nhu cầu kinh doanh detailing chuyên nghiệp gồm nhóm sản phẩm rửa xe ô tô, nhóm sản phẩm tẩy chất bẩn chuyên dụng, nhóm sản phẩm đánh bóng và hiệu chỉnh sơn xe, nhóm sản phẩm bảo vệ bề mặt.

CarPro tìm đến Wemay trong tình thế bối rối trong thiết kế của đồng phục hiện dùng. Họ không hài lòng, nhưng không biết phải điều chỉnh và thay đổi thế nào. Chỉ muốn có được – đồng phục cao cấp chất lượng và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Trao đổi thêm, Wemay còn biết được rằng, chất liệu đang dùng cũng là một vấn đề mà các anh em đang gặp phải. Cụ thể là xù lông, ngứa ngáy nhiều ở vùng nách và cổ, cử động không thoải mái.

ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP

Thiết kế để diện mạo đồng phục cao cấp chất lượng hơn?

Wemay đã thiết kế 1 mẫu áo polo cổ trụ theo phong cách tối giản – trẻ trung có điểm nhấn. Trực quan đồng phục cao cấp chất lượng hơn với logo màu trắng cơ bản nổi bật trên nền xám chì. Bên cạnh, sự bố trí logo Carpro ở bên phải và #Sert bên trái, hai tay là logo 2 nhãn hiệu bổ trợ tạo đối xứng, vững chắc. Nét khỏe khoắn, năng động được toát ra hòa hợp cùng không gian kỹ thuật sạch sẽ, chuyên nghiệp.

Giải pháp chất liệu để nâng cao hiệu quả cho anh em kỹ thuật khi làm việc?

Trong một môi trường làm việc chủ yếu tương tác với các dòng xe ô tô, với CarPro khi đưa ra giải pháp đã lưu tâm các yêu tố:

  • Nguyên vật liệu – phụ kiện an toàn, tránh gây trầy xước cho xe khi tương tác vận hành.
  • Bề mặt thoáng khí, không đọng lại mồ hôi, gây ẩm ướt trên vải.
  • Không xù lông, gấy ngứa ngáy tại các vùng mô hôi đọng lại.
  • Nhẹ nhàng, giặt mau khô và không phải ủi tiện lợi cho các anh em khi mặc hàng ngày.

Wemay rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía Giám đốc và các anh em nhân sự tại Carpro. Sự hài lòng về đề xuất thiết kế và giải quyết vấn đề về chất liệu góp phần nâng cao hiệu suất làm việc và hình ảnh Doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Kết quả đáp ứng mong đợi của Khách hàng, và luôn cải thiện để vượt xa hơn nữa là mục tiêu quan trọng của Wemay trong mỗi đơn hàng.


Quý khách có những khúc mắc trong sản xuất đồng phục tại Công ty mình, để lại thông tin theo form bên dưới, Wemay hỗ trợ ngay nhé!

Tìm hiểu thêm về Carpro

Cách chọn Vải May Áo Sơ Mi Công Sở Đẹp – Phần 1

Bạn có biết rằng vải để may áo sơ mi công sở có đến hàng ngàn loại không? Cũng như ác mặt hàng thời trang, chất liệu để may mặt hàng này cũng vô cùng đa dạng. Tùy từng thành phần, mức độ hoàn thiện, nguồn gốc,.. sẽ có nhiều mức giá để bạn có

Read More »

Mua Bảo Hộ Lao Động Uy Tín Tại TP.HCM

Nhà cung cấp thì rất nhiều và dễ dàng thấy chỉ cần một vài phím gõ trên Google. Song, việc mua bảo hộ lao động uy tín lại cần nhiều thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng hơn. Vậy, để tìm mua bảo hộ lao động uy tín tại TP.HCM thì cần có những lưu ý

Read More »
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp