Cách chọn Vải May Áo Sơ Mi Công Sở Đẹp – Phần 1

Bạn có biết rằng vải để may áo sơ mi công sở có đến hàng ngàn loại không? Cũng như ác mặt hàng thời trang, chất liệu để may mặt hàng này cũng vô cùng đa dạng. Tùy từng thành phần, mức độ hoàn thiện, nguồn gốc,.. sẽ có nhiều mức giá để bạn có thể lựa chọn.

Cái đẹp theo quan điểm của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Wemay cho rằng, cái đẹp ở đây luôn song hành với sự phù hợp. Vậy thì chúng ta cần tìm hiểu bạn mong muốn điều gì? Và với bạn thế nào là vải may áo sơ mi công sở đẹp?

Trong series bài viết này, Wemay sẽ chia sẽ tới các bạn các loại vải từ trung đến cao cấp trên thị trường. Dựa vào những tiêu chí riêng, bạn sẽ tìm được chất liệu thích hợp.

CÁC LOẠI VẢI MAY ÁO SƠ MI CÔNG SỞ ĐẸP

1. Vải OXFORD 

Đây là loại vải phổ biến nhất trên thị trường vải may áo sơ mi công sở. Loại vải này khá dày dặn hơn các loại vải thông thường, sờ mềm và ẩm tay.

Vải OXFORD có một số loại như sau:

40/1 x 24/2: loại vải này dầy, gần như vải để may bảo hộ.
Nhưng vải khá là mềm và có độ sần do có tỷ lệ thành phần cotton cao. Dùng vải
này may áo sơ mi công sở sẽ rất mát, trẻ trung nhưng lại dễ nhăn. Trước khi mặc cần ủi kỹ thì mới chỉn chu cho ngoại hình

75/2×38/3:
loại vải này là loại Oxford cao cấp nhập khẩu. Có độ dày tương đương 40/1 x 24/2 nhưng được phủ một lớp bóng trên bề mặt. Độ bóng đó tạo nên nét cổ điển
cho người mặc và được dùng cho các ngành sản xuất/công nghiệp.

Sợi 50 dệt 1 lớp: Loại này Oxford mỏng hơn và đa dạng hơn. Màu sắc tươi và sâu hơn, do tỷ lệ thành phần cotton được cân đối nên có độ nhăn nhẹ. Phù hợp với nhiều người dùng với giá thành tiết kiệm.Quý khách có thể để lại thông tin để Wemay tư vấn thêm!

Quý khách tham khảo thêm bài viết:

Cách chọn Vải May Áo Sơ Mi Công Sở Đẹp – Phần 2


Click Here


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on email
Email
Share on whatsapp
WhatsApp

Scroll to Top