ADP architects – Bản sắc riêng thể hiện ngay trong hợp tác

ADP architects Bản sắc riêng thể hiện ngay trong hợp tác

Nguồn ảnh: ADP architects

Chúng tôi được biết đến ADP architects là một trong những công ty top đầu trong ngành thiết kế nội thất tại TPHCM. Họ cũng đang dần khẳng định vị trí hàng đầu tại Hà Nội. 

Tính đến nay, WEMAY đã đồng hành với ADP architects đã hơn 4 năm. Trong thời gian ấy, chúng tôi có thể nhận được giá trị mà công ty mang lại dựa trên bản sắc riêng trong cách làm việc của họ.

“Bản sắc riêng đến từ 4 giá trị cốt lõi: Chân thành – Ngay thẳng; Không gì là không thể; Tinh thần đổi mới; Tinh thần Cùng Thắng”.

Dù chỉ làm việc với chị Hương – đại diện đặt hàng của công ty nhưng bản sắc đó được chị thể hiện một cách rõ nét – với cách đối thoại và làm việc với WEMAY.

Vậy bản sắc đó được thể hiện qua những biểu hiện tiêu biểu nào?

Sự chân thành - ngay thẳng

Sự chân thành – ngay thẳng được thể hiện qua sự góp ý đúng – thẳng – thật trong mỗi đơn hàng. Điểm nào đã đạt, chưa đạt cần điều chỉnh chị Hương luôn chia sẻ ngay với WEMAY. Chị hiểu rằng không có gì là hoàn hảo, nhưng việc cải thiện để tốt hơn là điều quan trọng hơn.

Không gì là không thể và Tinh thần đổi mới

Dù là Khách Hàng, nhưng bất kỳ những sự đề nghị hỗ trợ từ WEMAY có liên quan tới đơn hàng, tiến trình thực hiện thì chúng tôi chưa từng nhận một lời từ chối nào. Từ việc cùng tìm ra phương án tối ưu hơn, đến những công việc hỗ trợ duyệt mẫu trong thời gian gấp rút, giấy tờ theo đúng quy trình hay linh hoạt để hiệu quả hơn… Thậm chí kể cả việc giúp một tay cho bộ phận giao hàng của WEMAY vận chuyển hàng hóa vào kho…

Tất cả những điều trên khiến WEMAY cô cùng trân quý.

Nguồn ảnh: ADP architects

Tinh thần cùng thắng

Đây cũng là điều mà WEMAY ấn tượng nhất. ADP Architects luôn thể hiện sự tôn trọng đối với nhà cung cấp, hướng tới hai bên cùng có lợi và cùng tạo giá trị cho nhau.

Cụ thể trong việc thương lượng Hợp đồng, trao đổi phương án, tiến độ cung cấp…. Đó là điều không phải một Doanh nghiệp lớn nào cũng có được.

Nguồn ảnh: ADP architects

Tất cả những điều trên thể hiện được dấu ấn Văn Hóa Doanh Nghiệp rõ nét phía sau văn hóa đồng phục tại ADP architects. Thành công của họ là tạo được sự nhận diện bản sắc không chỉ thông qua hình ảnh, mà từ chính biểu hiện sự thấm nhuần của nhân sự trong việc hợp tác với đối tác bên ngoài.

Đây là điều mà tất cả những Doanh nghiệp đã – đang và sẽ triển khai Văn hóa Doanh Nghiệp cần phải học hỏi, WEMAY cũng vậy.

Để WEMAY có thể hiểu hơn về yêu cầu và mong muốn về dự án đồng phục của bạn, vui lòng liên hệ chúng tôi theo:

0931.457.228 - 0898.347.579 - 0975.738.695

Scroll to Top