FAQs

FAQs

1. Tại sao nên chọn đồng phục Wemay?

– Wemay có đầy đủ bộ tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cho sản phẩm.
– Bộ phận thiết kế của chúng tôi chuyên nghiệp – kỹ thuật cao với các sản phẩm 3D sống động, dễ hình dung.
– Chúng tôi tập trung vào mảng khách hàng doanh nghiệp – tổ chức để chuyên tâm tạo giá trị và phát triển tính chuyên nghiệp trong việc tư vấn và sản xuất sản phẩm.
– Độ bền sản phẩm cao, in – thêu sắc nét bảo đảm cho mức độ sử dụng liên tục trên 90 lần giặt.
– Tích hợp các dịch vụ trọn gói – khách hàng sẽ không cần phải lo lắng, bận tâm các vấn đề liên quan đơn hàng như: may đo; vệ sinh đồng phục; sản xuất đồng phục nhanh 48h; giao hàng chia nhánh; dịch vụ gói quà; dịch vụ lưu trữ bộ size,..

2. Giá của Wemay có cao không?

Với chất lượng và dịch vụ mà Wemay cung cấp, Wemay tự tin rằng sẽ mang tới cho Khách hàng chi phí đơn hàng cạnh tranh, hợp lý. Chính sách giá của Wemay rất linh động, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi chi tiết hơn. Tuy nhiên, để giá thành đạt mức tối ưu, Wemay không đánh đổi bởi chất lượng sản phẩm.

3. Wemay là công ty thương mại hay công ty sản xuất?

Đồng phục Wemay tiền thân là xưởng sản xuất vệ tinh theo mô hình gia đình của các Công ty may xuất khẩu may mặc và gia công cho các thương hiệu thời trang tại TP.HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm.
Không chỉ vậy, Wemay không ngừng cải tiến quy trình nội bộ và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ, để đảm bảo rằng cung ứng đồng phục không chỉ là việc tạo ra sản phẩm mà phải mang tính dịch vụ tốt. Do vậy, so với các công ty thương mại, Wemay không kém ưu thế về việc chăm sóc khách hàng và chính sách hậu mãi.

4. Wemay đáp ứng được các đơn hàng như thế nào?

Đồng phục Wemay đón chào mọi sự quan tâm và nhu cầu tư vấn của khách hàng.
Chúng tôi sản xuất các đơn hàng từ 30 đến hàng trăm ngàn sản phẩm. Ngoài xưởng sản xuất trực tiếp, hoạt động trong lĩnh vực may mặc hơn 10 năm, Wemay có liên kết với 5 xưởng vệ tinh tại TP.HCM và Đồng Nai. Khách hàng có yên tâm việc đặt hàng với số lượng rất lớn.

5. Tôi đặt đồng phục mà không biết chọn size như thế nào cho tất cả mọi người mặc được?

Tại Wemay, có đầy đủ các bộ mẫu thử size, nếu có điều kiện, khách hàng có thể thử trực tiếp và chọn size phù hợp.
Trong trường hợp không có điều kiện thử size, có thể dựa vào bảng size với các phom dáng quy chuẩn, chi tiết các thông số theo cơ thể, rất dễ dàng chọn lựa.
Với Doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn, Wemay có thể dựa vào ước tính của Doanh nghiệp, sản xuất theo nhiều đợt và sẵn sàng bổ sung những trường hợp ngoại cỡ.

6. Wemay có lên mẫu thử không?

Câu trả lời là Có, chỉ cần đó là yêu cầu cần thiết của khách hàng. Thông tin cụ thể về mẫu đối, Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn hoặc tìm hiểu tại mục thông tin tại Website.

7. Wemay có thể đến công ty tôi trao đổi không?

Team Field Sales của Wemay luôn sẵn lòng được tư vấn và trao đổi trực tiếp với khách hàng tại Doanh nghiệp để hiểu rõ hơn nhu cầu đơn hàng.

8. Phí giao hàng là bao nhiêu?

Wemay miễn phí giao hàng toàn quốc.

9. Không có thiết kế thì làm sao?

Wemay sẽ hỗ trợ thiết kế theo từng đơn hàng riêng biệt. Quý khách liên hệ chuyên viên tư vấn để trao đổi chi tiết và tìm ra phương án thiết kế phù hợp.

10. Đặt hàng bao lâu thì có hàng?

Tùy vào số lượng và độ phức tạp của sản phẩm, thời gian sản xuất từ 5-45 ngày làm việc.
– Dưới 500 sản phẩm: 08- 10 ngày làm việc kể từ ngày Ký Hợp đồng và nhận tạm ứng.
– 500 – 2000 sản phẩm: 12 – 14 ngày làm việc kể từ ngày Ký Hợp đồng và nhận tạm ứng.
– >2000 và dưới 10.000 sản phẩm: 20-30 ngày làm việc tùy vào loại sản phẩm kể từ ngày Ký Hợp đồng và nhận tạm ứng lần 1.
– >10.000 sản phẩm: 40 – 45 ngày làm việc kể từ ngày Ký Hợp đồng và nhận tạm ứng lần 1.